1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ tone vàng chói lóa của biker xứ sở chùa vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 21 Tháng một 2018.

  Mẫu xe tay ga 150cc của nhà Honda phát triển mạnh mẽ tại Thái Lan gần như khá được ưa chuộng với các tín đồ chơi tại xứ chùa vàng , sở hữu vẻ ngoài lịch lãm & sang trọng , PCX 150 càng trở nên thể thao hơn khi được độ lại bằng việc trang bị những món đồ chơi hàng hiệu cực chất , chúng ta hãy cùng nhau xem qua chiếc PCX 150 độ dưới đây nhé !

  PCX 150 do tone vang choi loa cua biker xu so chua vang

  PCX 150 độ tone vàng chói lóa của biker xứ chùa vàng

  PCX 150 do tone vang choi loa cua biker xu so chua vang - 2
  Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với sắc vàng nổi bật dù ngày hay đêm , em nó trở nên cứng cáp & sang trọng hơn khi trang bị vài món đồ chơi kiểng nhẹ , chúng ta cùng xem chi tiết dưới đây nhé !

  PCX 150 do tone vang choi loa cua biker xu so chua vang - 3
  Mặt nạ chói lóa với lớp Carbon bao phủ đầy sang trọng , để ngoài nắng có thể thấy em nó chuyển màu theo gón nhìn cực đẹp , có ai giải thích được không .

  PCX 150 do tone vang choi loa cua biker xu so chua vang - 4
  Ghi đông Titan 7 màu cực đẹp trong từng góc nhìn , 2 phía tay lái được trang bị cùm tay thắng Brembo ở cánh phải & cánh trái là cùm tay thắng đồ chơi . Trợ lực trung tâm đến từ thương hiệu Ohlins giúp xe giữ vững tay lái ở tốc độ cao cũng như tăng độ kiểng cho xe .

  PCX 150 do tone vang choi loa cua biker xu so chua vang - 5
  Dàn chân chuẩn tone màu vàng cùng bộ cánh với niềng nhôm siêu mỏng manh , đĩa ngôi sao được đính chặt bằng ốc vàng kết hợp cùng heo Brembo biillet hàng hiệu , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's .

  PCX 150 do tone vang choi loa cua biker xu so chua vang - 6
  Gỉam xóc sau đồ chơi có bình dầu tăng chỉnh nặng nhẹ khi nhún cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho , ốp pô kết hợp hài hòa đầy thẩm mỹ giữa lớp Titan & Carbon .

  PCX 150 do tone vang choi loa cua biker xu so chua vang - 7
  1 bản độ đơn giản đầy chất chơi của biker nước bạn !

 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký