1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ thông nhãn người xem với đôi chân tuyệt đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2018.

  PCX 150 là 1 trong những mẫu ta ga rất được ưa chuộng trên đất Thái, với dáng vóc hầm hố nhưng vẫn toát lên sự thể thao, mạnh mẽ & quyến rũ. Ở nước bạn không chỉ là 1 chiếc xe để đi lại mà nó còn là 1 chiếc hộp để gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ chất chơi, độc cách, dẫn chứng như chiếc PCX 150 độ kiểng bên dưới đây.

  PCX 150 do thong nhan nguoi xem voi doi chan tuyet dinh
  PCX 150 độ thông nhãn người xem với đôi chân tuyệt đỉnh.

  PCX 150 do thong nhan nguoi xem voi doi chan tuyet dinh - 2

  PCX 150 do thong nhan nguoi xem voi doi chan tuyet dinh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo đa sắc màu như: xanh dương, xanh lá, đỏ hồng..., tất cả được phối hài hòa với nhau tạo nên 1 bức tranh tuyệt đỉnh. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe hợp lí, thông nhãn người xem bằng sự thán phục.

  PCX 150 do thong nhan nguoi xem voi doi chan tuyet dinh - 4
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống không cần thiết bởi những món đồ chơi có giá trị, đầu tiên ở 2 phía tay lái là cùm tay thắng Brembo, ở cánh phải cùm được đi kèm bình dầu rời. Do muốn gia tốc nhanh hơn nên chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino tích hợp cùm công tắc, ở bên trái là cùm công tắc Honeywell chuyên dụng với 7 công tắc tiện ích. Ở giữa ghi đông là trợ lực trung tâm Ohlins với công tác dụng chính là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  PCX 150 do thong nhan nguoi xem voi doi chan tuyet dinh - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn sau khi thay thế mâm đúc thành bánh căm với kích thước size bánh nhỏ hơn, việc gắn hoàn chỉnh cũng không quá khó khăn, rút căm plug and play & gia công cục canh chuẩn là ok. Không chỉ cải thiện trọng lượng xe xuống mà còn giúp gia tốc nhanh hơn rất nhiều. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo Billet, đây là gói combo làm hài lòng các biker chất lượng tốt cho độ ổn định cao, việc sử lí phanh trở nên tối ưu hơn.

  PCX 150 do thong nhan nguoi xem voi doi chan tuyet dinh - 6

  Phuộc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là mẫu phuộc có giá thành ổn định như chất lượng được các biker đánh giá là ok, cho độ nhún nảy hợp lí trên mọi địa hình. Việc gắn hoàn chỉnh em nó cũng không khá phức tạp, chỉ cần khoét phần nhựa 2 bên yếm sau cho phù hợp để không cạ vào bình dầu là được.
  2banh
  2banh.vn