1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ hệ thống giữ thăng bằng siêu đỉnh trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2018.

  PCX 150 1 trong những mẫu tay ga đã ghim sâu vào tìm thức của người tiêu dùng bởi dáng vóc hầm hố, thể thao. Không chỉ là dòng xe dùng để đi lại mà còn là nơi để anh em thỏa mãn đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc PCX 150 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai

  PCX 150 độ với hệ thống giữ thăng bằng siêu đỉnh trên đất Thái.


  PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai - 2

  PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang lại sự sang trọng, trẻ trung với gam màu xanh ngọc bích, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, vừa mang hiệu năng thực thụ mà còn đem lại sự hầm hố cho xe.

  PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai - 4
  Như tiêu đề đã nhắc đến, chủ xe đã trang bị trợ lực trung tâm Ohlins, đây là sản phẩm có giá trị, gác lên xe gia tăng sự tinh tế mà còn mang lại tác dụng thực thụ là giúp xe ổn định ở tốc độ cao. Ngoài ra ta còn thấy cùm tăng tốc Active giúp xe gia tốc nhanh hơn bởi cấu tạo của món đồ chơi này là rút ngắn hành trình ga, đi kèm đó là cùm tay thắng Brembo, mang lại lực bóp dịu nhẹ, ổn định hơn khi xử lí.

  PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai - 5

  Điều áp Fi mà ta đang xem trong hình sẽ giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi.

  PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai - 6
  Dàn chân mỏng manh mà ta đang xem trong hình chắc không còn xa lạ gì nữa, cụ thể với niềng nhôm Yoko siêu nhỏ được với trọng lượng được giảm xuống đáng kể để thay thế cho mâm đúc. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy với độ chính xác cực cao.

  PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai - 7
  Phuộc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là dòng phuộc được ưa chuộng ở nước bạn bởi nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí khi di chuyển ở mọi địa hình khác nhau.

  PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai - 8
  1 bản độ phải nói quá chất trên đất Thái.

  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Thái dọn mấy em tay ga như PCX này nhìn đẹp tuyệt PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Thân hình to lớn nhưng dàn chân mỏng manh ,chỉ có thể là Thái PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  VN mình ít người chơi PCX , đa số để zin chạy thôi à , Thái thì ngược lại PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Mấy ae đến từ xứ chùa vàng toàn dọn xe khủng thế PCX 150 do he thong giu thang bang sieu dinh tren dat Thai