1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ Drag tạo dáng bên con đường cao tốc của biker Thailand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2018.

  Với vẻ đẹp sang trọng , con chiếc mã PCX 150 trở thành thú vui mãnh liệt của các biker chơi xe ở xứ sở chùa vàng . Mỗi bản độ là mỗi 1 phong cách riêng , từ hầm hố cho đến đơn giản cực đáng yêu . Tương tự như vậy , chúng ta cùng xem qua chiếc PCX 150 độ Drag dưới đây , chúng ta cùng xem qua nhé !

  PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand

  PCX 150 độ Drag tạo dáng bên con đường cao tốc của biker Thailand .

  PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 2

  PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 3
  Mang 1 vẻ đẹp nguyên thủy với tone màu trắng trẻ trung & tinh tế , con chiến mã này đã được chủ xe dọn lại với phong cách Drag , chúng ta có thể nhận ra ngay với cặp bánh siêu mỏng manh .

  PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 4
  Góc ảnh xóa phông mù mịt để tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn ở phần đầu .

  PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 5
  Góc nhìn với cùm tay thắng chống gãy đến từ thương hiệu Brembo , loại cùm này được tích hợp bình dầu rời & trong hình chúng ta đang thấy bình dầu rời được giữ chặt bằng pas bình dầu Titan .

  PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 6
  Loại bỏ mâm đúc nguyên thủy với kiểu dáng hầm hố khá thô sơ , chủ xe đã xuống bánh căm cho em nó theo 1 phong cách Drag , vừa tăng độ thẩm mỹ mà còn cho người lái có cảm giác xe nhẹ hơn & lướt nhanh hơn rất nhiều . Bên cạnh đó thì hệ thống phanh cũng được thay đổi toàn diện với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Nissin .

  PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 7
  Phuộc sau YSS bình dầu giúp người lái cảm nhận giảm hẳn dằn xóc khi chạy trên các cung đường xấu, đồng thời thân xe ổn định hơn vì được hỗ trợ thêm khí nén & dầu giảm chấn trong phuộc .

  Vài góc ảnh tổng thể của con chiến mã đọ dáng bên đường cao tốc :
  PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 8PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 9PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 10PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 11PCX 150 do Drag tao dang ben con duong cao toc cua biker Thailand - 12

  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực