1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ đôi chân teo nhỏ với phong cách chạy sân của biker Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2018.

  Mẫu xe tay ga 150cc của nhà Honda gần như khá được ưa chuộng với các tín đồ chơi tại xứ chùa vàng, với vẻ ngoài lịch lãm & sang trọng nhưng cũng không kém phần thể thao, chiếc xe độ này đã được các biker chơi xe chọn là con thú cưng để thỏa mãn đam mê độ xe của mình & chiếc PCX 150 độ bên dưới đây là 1 điển hình cụ thể .

  PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai

  PCX 150 độ đôi chân teo nhỏ với phong cách chạy sân của biker Thái.

  PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai - 2

  PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu Jet Black thể hiện sự sang trọng & thể thao cho xe, đi kèm đó là sự thay đổi giản đơn tựa phong cách chạy sân.

  PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai - 4

  Phần đầu với chóa đèn & demi luôn để lại nhiều ấn tượng cho người xem, cho cái nhìn hung tợn đầy phong độ, ở 2 phía tay lái cũng giữ nguyên vẹn của thiết kế của nhà sản xuất.

  PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai - 5
  Có thể thấy ở dàn chân chủ xe đã thay đổi toàn diện từ mâm đúc to đùng xuống bánh căm siêu mỏng với kích thước nhỏ, không chỉ phá cách chơi mà nó còn mang lại tốc độ bởi trọng lượng xe đã được giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa phay kiểu Thái kết hợp cùng heo Brembo đi kèm dây dầu Earl's, để gắn hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC đã được canh chuẩn trong từng chi tiết để có sự ổn định nhất khi hoạt động.

  PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai - 6
  Khá hài hước với niềng nhôm ở phía trước là màu xanh thì ở phía sau lại là màu cam phản quang, 2 tone màu nóng lạnh đối nghịch nhau tạo nên 1 bản độ độc đáo, xem kĩ ta sẽ thấy phuộc cũng đã được thay đổi thành phuộc độ chơi cho độ nhún êm ái hơn. Lốc máy được phay kiểu độc lạ, cho người xem nhìn rõ cấu tạo bên trong cũng như nguyên lí làm việc của bộ nồi, điểm nhấn khá thú vị là dè sau gắn cũng như không gắn bởi bên trên dè đã phay những khoảng trống quá rộng, tạo nên 1 bức tranh ngộ nghĩnh.

  PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai - 7PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai - 8PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai - 9PCX 150 do doi chan teo nho voi phong cach chay san cua biker Thai - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng bảy 2018