1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ dàn đồ chơi KHỦNG gây tê liệt ánh mắt người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng tám 2019.

  PCX 150 có lẽ ở Việt Nam chỉ sử dụng làm phương tiện đi lại thôi, tuy nhiên ở nước bạn thì nó còn là mẫu xe mà các biker chọn lựa để gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc PCX 150 độ siêu khủng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.


  PCX 150 do dan do choi KHUNG gay te liet anh mat nguoi xem

  PCX 150 độ dàn đồ chơi KHỦNG gây tê liệt ánh mắt người xem.

  PCX 150 do dan do choi KHUNG gay te liet anh mat nguoi xem - 2

  PCX 150 do dan do choi KHUNG gay te liet anh mat nguoi xem - 3
  Rất nhiều bản độ ở Thailand sở hữu tone màu nổi bật thì ở phiên bản này sẽ dịu mắt hơn cho người xem với gam màu xanh dương. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách đẳng cấp, không những hướng kiểng mà còn mang lại hiệu năng thực thụ.

  PCX 150 do dan do choi KHUNG gay te liet anh mat nguoi xem - 4
  Trợ lực trung tâm Ohlins có giá trị hơn 10 triệu đồng, do là mẫu xe tốc độ nên việc trang bị nó không có gì quá ngạc nhiên, không những hướng kiểng mà còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Đi kèm đó ta sẽ thấy ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông Titan cực đẹp. 2 phía tay lái được thay đổi toàn vẹn với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, việc thay đổi này sẽ giúp phanh cải thiện tối ưu, lực phanh dứt khoác & ổn định hơn, tất nhiên việc canh dầu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  PCX 150 do dan do choi KHUNG gay te liet anh mat nguoi xem - 5
  Bánh căm niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, chơi bánh nhỏ thế này sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, việc thay đổi heo zin thành heo Brembo sẽ giúp phanh tối ưu trong mọi tình huống khi xử lí, đặc biệt là phanh gấp.


  PCX 150 do dan do choi KHUNG gay te liet anh mat nguoi xem - 6
  Phía trên ảnh ta sẽ thấy chủ xe đã mạnh tay gác phuộc Ohlins bình dầu vào chiếc xe của mình. Đây là sản phẩm có tên tuổi đẳng cấp quốc tế, giá trị cực cao nên nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường. Góc nhìn với điều áp có tác dụng giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi, âm thanh trở nên tê tái hơn khi trang bị ống xả Gran Turismo , đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực, phía miệng pô cũng được tạo điểm nhấn bằng những chú ốc Proti, cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.


  PCX 150 do dan do choi KHUNG gay te liet anh mat nguoi xem - 7
  1 bản độ giản đơn đầy đẳng cấp của biker nước bạn.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký