1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ đậm chất chơi với dàn ghi đông bá cháy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2019.

  Với thiết kế cụm đèn pha led trước sau ấn tượng với mới lạ hơn đã làm thay đổi khá nhiều chiếc PCX 150 2019 so với phiên bản trước đó, khiến dòng xe này bỗng trở nên hot lại sau nhiều năm bị đóng băng. Và để tạo nên sự phá cách cho chiếc tay ga của mình, một tay độ xe ở Thái Lan đã lột xác chiếc PCX độ theo một phong cách vô cùng ấn tượng.

  PCX 150 do dam chat choi voi dan ghi dong ba chay
  PCX 150 độ đậm chất chơi với dàn ghi đông bá cháy

  PCX 150 do dam chat choi voi dan ghi dong ba chay - 2

  PCX 150 do dam chat choi voi dan ghi dong ba chay - 3PCX 150 do dam chat choi voi dan ghi dong ba chay - 4
  Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS 15 đây là phiên bản có piston khá nhỏ được sản xuất dành riêng cho các dòng xe PKN sử dụng nên phần tay thắng cũng khá ngắn hơn so với cục gù kiểu bên ngoài, bên cạnh là bình dầu trong suốt làm bằng nhựa cho phép người dùng có thể kiểm tra thường xuyên hơn tình trạng của dầu để có hướng khắc phục khi sảy ra sự cố phần nắm làm bằng chất liệu nhôm đến từ thương hiệu Ant Lion cùng tông màu với bao tay Domino và gù rất tinh tế.

  PCX 150 do dam chat choi voi dan ghi dong ba chay - 5
  Và cũng như các chiếc xe độ ở thị trường Việt Nam chiếc xe đã lựa chọn cho mình bộ tay TWM của Domino Ý với điểm nhấn làm bằng chất liệu nhôm CNC từ trên xuống dưới kết hợp cùng núm tăng chỉnh và đuôi gió rất thẩm mỹ và dễ lắp ráp.

  PCX 150 do dam chat choi voi dan ghi dong ba chay - 6
  Nhìn xuống dàn chân là hình ảnh của đĩa Brembo đồ chơi kết hợp cùng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu nhôm CNC đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe và cũng giúp dàn chân thêm phần đồ sộ.

  PCX 150 do dam chat choi voi dan ghi dong ba chay - 7
  Hình ảnh dàn chân sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản mới nhất với điểm nhấn là hình dầu màu đỏ và tên thương hiệu được khắc trực tiếp lên bình dầu. Có mẫu mã rất đẹp, phù hợp với thị hiếu của cả giới trẻ

  PCX 150 do dam chat choi voi dan ghi dong ba chay - 8
  Giá xe PCX 150 2019 rơi vào khoảng 70.490.000 và 56.490.000 cho phiên bản 125cc tùy thuộc vào màu sắc cũng như thuế ra biển số theo từng vùng miền mà giá xe còn tăng khác nhau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2019