1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ cực kì xịn xò với dàn đồ chơi cực khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2020.

  Honda PCX 150/125 ở thị trường Việt Nam chỉ là một dòng tay ga nam tính phù hợp cho nhu cầu đi lại hằng ngày, tuy nhiên về phía thị trường Thái Lan đây là một đứa con cưng để các tay chơi sáng tạo và độ chế chiếc xe theo cá tính riêng của mình.

  PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung
  PCX 150 độ hóa to lớn với nhờ dàn đồ chơi cực khủng

  PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung - 2
  PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung - 3
  PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung - 4PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung - 5
  Với lợi thế ghi đông trần nên chủ xe đã độ cho chiếc PCX khá nhiều đồ chơi để show lên sự chịu chi của mình, điển hình là bộ cùm tăng tốc Active của Nhật Bản kết hợp cùng cùm công tắc CNC tích hợp nút đề máy và tắt máy nhanh từ Ducabike. Sử dụng tay thắng Brembo kết hợp cùng tay côn (lắp cho PCX để kiểm soát phanh đùm sau) combo quen thuộc này không được ưa chuộng trên đất Thái mà còn được dùng khá nhiều ở Việt Nam

  PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung - 6PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung - 7
  Giữa ghi đông đã được chế cháo tinh chỉnh rất kì công để ráp trợ lực trung tâm Ohlins giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, xung quanh là dàn ốc kiểu được lên màu Titan khò khá đẹp.

  PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung - 8
  Nhìn xuống dàn chân những chi tiết đồ chơi sẽ có thể làm bạn phải hoảng sợ với loạt combo là dây dầu Hel bấm dàn ngắt dầu CNC, kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng mẫu heo dầu này sử dụng piston độc lập nên phải dùng 2 đầu dây dầu khác nhau rất phức tạp và chi phí phát sinh rất nhiều.

  PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung - 9PCX 150 do cuc ki xin xo voi dan do choi cuc khung - 10
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Showa đi kèm bình dầu rời, việc chơi mẫu phuộc này sẽ đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo được sơn đỏ kèm ty phuộc lớn mang lại sự cứng cáp hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký