1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ cực đỉnh với option đồ chơi đẳng cấp trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2018.

  Khá được ưa chuộng tại Thái Lan nên cũng vì vậy chiếc xe được nhiều tín đồ chơi xe ở đây lựa chọn để thực hiện niềm đam mê của mình bằng cách độ lại chiếc xế cho thêm phần cá tính và phong cách hơn điển hình như bản độ dưới đây của Honda PCX 150 , các tay độ đã độ lại con xe bằng cách nâng cấp với một loạt option đồ chơi hàng hiệu cực chất.

  PCX 150 do cuc dinh voi option do choi dang cap tren dat Thai

  PCX 150 độ cực đỉnh với option đồ chơi đẳng cấp trên đất Thái .

  PCX 150 do cuc dinh voi option do choi dang cap tren dat Thai - 2

  PCX 150 do cuc dinh voi option do choi dang cap tren dat Thai - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 1 bầu trời nhẹ nhàng đầy quyến rũ với tone màu xanh Nitron trải ở khắp nơi, đi theo đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị tạo điểm nhấn, để rõ hơn chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé !


  PCX 150 do cuc dinh voi option do choi dang cap tren dat Thai - 4
  Phía trước ta sẽ thấy con chiến này được ốp Carbon Akana Wizad cực đẹp , tạo sự thẩm mỹ độc đáo hơn khi đi đôi với chắn gió .


  PCX 150 do cuc dinh voi option do choi dang cap tren dat Thai - 5
  Góc ảnh trên ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời đến từ thương hiệu Ant Lion được bắt cố định trên ghi đông Titan, việc trang bị món đồ chơi này sẽ cho áp suất dầu mạnh hơn so với tay nguyên bản để lực phanh trở nên dịu & êm ái hơn rất nhiều. Hé mờ ở góc ảnh trái là trợ lực trung tâm Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi di chuyển tốc độ cao, đối với ghi đông trần thì việc trang bị trợ lực trung tâm sẽ gây chú ý người xem bởi sự độc đáo về độ kiểng mà món đồ chơi này mang lại rất cao.

  PCX 150 do cuc dinh voi option do choi dang cap tren dat Thai - 6
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm, những bản độ bánh nhỏ mà chúng ta thường thấy ở Thailand chắc không còn xa lạ gì nữa, trào lưu chơi bánh nhỏ cũng xuất phát từ đây mà ra & được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng chơi xe ở khu vực Đông Nam Á cho đến ngày nay, không chỉ tăng độ kiểng cho xe mà nó còn giúp người lái có 1 cảm giác bốc & lướt hơn so với mâm đúc nguyên thủy. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ để cải thiện hiệu suất ổn định, như trong hình ta sẽ thấy đĩa đồ chơi được cố định bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Brembo billet 4 pis đi kèm dây dầu Earl's.


  PCX 150 do cuc dinh voi option do choi dang cap tren dat Thai - 7
  Phuộc Showa bình dầu chắc hẳn rất ích người chơi ở Việt Nam, nhưng ở nước bạn thì đây là 1 sản phẩm với giá thành ổn định & chất lượng không thua kém gì YSS nên được chơi rất nhiều.


  PCX 150 do cuc dinh voi option do choi dang cap tren dat Thai - 8
  Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Titanium, có thể thấy chỉ với những sự thay đổi giản đơn như thế này em nó đã để lại khá nhiều cảm xúc cho người xem .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 14 Tháng sáu 2018
 2. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  cặp phuộc Showwa này giá 6tr 7tr chứ ko rẻ đâu
 3. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  xe độ đẹp wa