1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ: chú báo hồng sở hữu đôi chân bạo lực cực kì khiếp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2019.

  PCX 150 là 1 trong những mẫu xe tay ga được ưa chuộng độ ở Thailand, mỗi bản độ đều mang lại 1 cảm khó tả cho người xem, như chiếc PCX 150 độ bên dưới đây được lột xác bới bộ áo hồng cá tính, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị đến từ những thương hiệu như Brembo, Ohlins.

  PCX 150 do chu bao hong so huu doi chan bao luc cuc ki khiep
  PCX 150 độ: chú báo hồng sở hữu đôi chân bạo lực cực kì khiếp.


  PCX 150 do chu bao hong so huu doi chan bao luc cuc ki khiep - 2

  PCX 150 do chu bao hong so huu doi chan bao luc cuc ki khiep - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu hồng đầy cá tính, 1 gam màu các bạn nữ rất yêu thích, đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ bởi những món đồ chơi được bố trí trên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như một đẳng cấp mới cho xe khiến người xem phải chú ý.

  PCX 150 do chu bao hong so huu doi chan bao luc cuc ki khiep - 4

  Điều áp Fi giúp bổ trợ xăng phun vào buồng đốt đối với những mẫu xe sử dụng động cơ Fi.

  PCX 150 do chu bao hong so huu doi chan bao luc cuc ki khiep - 5
  Ghi đông Titan nổi bật tạo sự phấn khích cho người lái, 2 phía tay lái được trang bị cùm phanh Nissin đi kèm bình dầu rời & bao tay đến từ thương hiệu Domino. Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực trung tâm Ohlins giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  PCX 150 do chu bao hong so huu doi chan bao luc cuc ki khiep - 6
  Dàn chân với mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng cặp bánh căm niềng nhôm, việc chơi bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  PCX 150 do chu bao hong so huu doi chan bao luc cuc ki khiep - 7

  Rất nhiều chi tiết nhựa nhám được ốp Akana Carbon Wizard cực đẹp mà ta có thể thấy rõ trong hình, hệ thống giảm xóc sau YSS đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đáp ứng độ nhún nảy hợp lí, được các biker chơi xe tại Thailand ưa chuộng. Ty phuộc có kích thước lớn hơn zin & lò xo sơn đỏ mang lại sự cứng cáp.

  PCX 150 do chu bao hong so huu doi chan bao luc cuc ki khiep - 8
  Ống xả được ốp Titan cực đẹp, hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp mạnh mẽ từ đùm trở thành đĩa, trong hình ta sẽ thấy heo Brembo Moto3 quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  PCX 150 do chu bao hong so huu doi chan bao luc cuc ki khiep - 9

  2banh
  2banh.vn
 2. alvk

  alvk Biker cấp 1

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký