1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ - chiến binh bóng đêm mang đôi chân thần tốc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2018.

  PCX 150 là dòng xe tay ga mang vẻ đẹp sang trọng được phát triển mạnh mẽ tại đất nước Thailand, từ lúc trình làng em nó đã được các dân chơi Thailand tiếp nhận & gửi gắm đam mê của mình bằng những bản độ kiểng từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc PCX 150 độ kiểng dưới đây là minh chứng cụ thể .

  PCX 150 do chien binh bong dem mang doi chan than toc
  PCX 150 độ - chiến binh bóng đêm mang đôi chân thần tốc .

  PCX 150 do chien binh bong dem mang doi chan than toc - 2


  PCX 150 do chien binh bong dem mang doi chan than toc - 3
  Tổng thể ta sẽ thấy một vẻ đẹp sang trọng đang nhúng mình trong đêm với bộ cánh mang tone màu Matte Black làm chủ đạo chính, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị cao về độ thẩm mỹ như : heo Brembo moto3, phuộc YSS bình dầu....

  PCX 150 do chien binh bong dem mang doi chan than toc - 4
  Phía ghi đông ta sẽ thấy chủ xe đã thay đổi khá nhiều chi tiết, đầu tiên là phần phanh với cùm tay thắng đồ chơi đi kèm bình dầu Ant Lion, việc thay đổi này sẽ giúp tăng khả năng hoạt động ở hệ thống phanh trở nên mạnh mẽ cũng như giá trị thẩm mỹ được đưa lên 1 tầm cao mới . Chính giữa ghi đông ta sẽ thấy trợ lực trung tâm Ohlins TTX được gắn 1 cách gọn gàng, tạo 1 cái nhìn thật kích thích cho người xem, như cái tên mà mọi người gọi, công dụng chính của nó chính là giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, gia tăng cảm giác an toàn hơn cho người lái. Điểm nhấn cuối cùng ta không thể bỏ qua đó chính là đồng hồ mini hiển thị dạng LCD được gắn cạnh trợ lực trung tâm, nó hiển thị những chức năng mà đồng hồ theo xe không có như : nhiệt độ, thời gian....

  PCX 150 do chien binh bong dem mang doi chan than toc - 5
  Tiếp đến về dàn chân ta sẽ thấy sự óng ánh nổi bật của những sắc màu qua bộ niềng nhôm Super Drag siêu cứng trong phiên bản Rossi, đây là dòng niềng đang rất được cộng đồng chơi xe ở Thailand ưa chuộng. Trào lưu chơi bánh nhỏ chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với dân độ kiểng, nó cho ta 1 cảm giác lướt nhẹ nhàng, bức tốc nhanh nhưng độ an toàn sẽ bị hạn chế lại, nhất là khi ôm cua ở tốc độ cao. Hệ thống phanh ở bánh lái trước đã được nâng cấp với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Brembo moto3 cho lực phanh dứt khoác & an toàn khi xử lí những tình huống khẩn cấp.

  PCX 150 do chien binh bong dem mang doi chan than toc - 6
  Hệ thống giảm xóc được nâng cấp cho độ nhún êm ái hơn cho xe, phuộc zin mà so với phuộc đồ chơi này thì thật sự kém xa từ thiết kế cho đến độ bền, dễ thấy nhất chính là ty phuộc & lò xo phuộc to hơn rất nhiều so với zin, đồng nghĩa nó sẽ có sự chắc chắn & cứng cáp hơn. Bên cạnh đó ta sẽ thấy ống xả Drag Thailand full Titanium cực đẹp, trang bị ống xả này không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ cho xe bởi những khúc nối được hàn cực nét mà nó còn cho âm thanh tê tái, uy lực hơn rất nhiều .

  PCX 150 do chien binh bong dem mang doi chan than toc - 7
  Điểm qua tổng thể 1 lần nữa ta sẽ thấy phần yên đã được gọt mỏng lại với kiểu dáng thể thao hơn nhưng vẫn giữ được sự êm ái cho người ngồi.

  PCX 150 do chien binh bong dem mang doi chan than toc - 8
  1 bản độ giản đơn như không hề đơn giản của các biker đến từ Thailand.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 15 Tháng sáu 2018