1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ: biến thể mới đẹp ma mị với dàn chân tuyệt đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2019.

  PCX 150 nếu ở Việt Nam dùng làm phương tiện đi lại là chính thì ở Thailand lại khác biệt hoàn toàn, các biker chơi xe tại đây sử dụng mẫu xe tay ga này để thực hiện đam mê độ xe của mình với những tác phẩm tuyệt đỉnh, dẫn chứng như chiếc PCX 150 độ kiểng bên dưới đây.

  PCX 150 do bien the moi dep ma mi voi dan chan tuyet dinh
  PCX 150 độ: biến thể mới đẹp ma mị với dàn chân tuyệt đỉnh.

  PCX 150 do bien the moi dep ma mi voi dan chan tuyet dinh - 2

  PCX 150 do bien the moi dep ma mi voi dan chan tuyet dinh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu nhẹ mắt & trẻ trung, đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân qua các món đồ chơi kiểng được gác lên xe một cách hợp lí, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  PCX 150 do bien the moi dep ma mi voi dan chan tuyet dinh - 4
  Ghi đông zin đã được thay thế bằng ghi đông đồ chơi, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay đồ chơi.

  PCX 150 do bien the moi dep ma mi voi dan chan tuyet dinh - 5PCX 150 do bien the moi dep ma mi voi dan chan tuyet dinh - 6
  Tay thắng & tay côn đến từ thương hiệu Adelin, ở cùm phải được trang bị thêm bình dầu rời, mẫu tay này không chỉ làm đẹp cho ghi đông mà còn mang lại lực bóp dịu nhẹ, kiểm soát phanh với độ ổn định cao nhất.

  PCX 150 do bien the moi dep ma mi voi dan chan tuyet dinh - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Adelin 4 pis được gác lên xe hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Titan.

  PCX 150 do bien the moi dep ma mi voi dan chan tuyet dinh - 8
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu, đây là thương hiệu được anh em chơi xe tại Thailand tin dùng bởi nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  PCX 150 do bien the moi dep ma mi voi dan chan tuyet dinh - 9
  Dàn chân mỏng manh khi mâm đúc đã được loại bỏ & thay vào đó là bánh căm niềng nhôm 17 inch óng ánh sắc vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống, thúc đẩy việc gia tốc nhanh hơn.  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký