1. Biker tích cực

  Ống xả độ dành cho Honda SHi và PSi 125/150

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2014.

  Ống xả độ dành cho những người yêu Honda SHi và PSi 125/150

  Được biết tới với một loạt các sản phẩm ống xả chất lượng cao dành riêng cho các mẫu xe phân khối lớn như Ducati, Aprilia, Moto Guzzi, Honda... những sản phẩm của Mivv được coi là "hàng hiệu" trong giới chơi xe motor. Mới đây, Mivv lại tung ra dòng sản phẩm mới: loại ống xả độ chuyên nghiệp dành cho các honda shi và loại xe ga có dung tích từ 125 tới 500 phân khối với tên gọi Mivv City Run. Những sản phẩm của Mivv được công nhận về vịêc đạt tiêu chuẩn khí thải khắt khe của Euro.
  Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150
  Mivv City Run sinh ra để nâng cao hiệu suất động cơ dành riêng cho các mẫu xe ga
  .​

  Với phong cách thiết kế dựa trên kiểu ống xả được lắp trên những mẫu xe GP chuyên nghiệp, Mivv City Run sinh ra để nâng cao hiệu suất động cơ dành riêng cho các mẫu xe ga. Với những vật liệu được sử dụng như:

  Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150 - 2
  Vỏ ống xả sử dụng vật liệu Titanium mỏng 0,6 mm
  và chỉ chiếm 15% tổng trọng lượng ống xả

  - Cổ ống xả được làm từ hợp kim thép không rỉ với công nghệ CNC đảm bảo độ bền cao. - Đai giữ ống xả sử dụng vật liệu Carbon siêu nhẹ, đảm bảo sự chắc chắn trước mọi rung chấn. - Vỏ ống xả sử dụng vật liệu Titanium mỏng 0,6 mm. và chỉ chiếm 15% tổng trọng lượng ống xả. - Phần thoát hơi của ống xả Mivv City Run được sản xuất từ sợi Carbon với nhựa Epoxy kỹ thuật cao có khả năng cách nhiệt. - Như những loại ống xả độ chuyên nghiệp, Mivv City Run cũng được lắp thêm một lõi tiêu âm. Giúp người điều khiển có thể điều chỉnh âm thanh êm ái. Nếu những tay lái mong muốn có được tiếng nổ kiểu thể thao với tiếng lớn và mạnh mẽ, chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là gỡ bỏ lõi tiêu âm này.
  Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150 - 3
  Mivv City Run có khả năng làm tăng hiệu suất sử dụng của động cơ
  các mẫu xe tay ga có dung tích từ 125 đến 500 phân khối

  Khi được lắp đặt trên các mẫu xe tay ga có dung tích từ 125 đến 500 phân khối, Mivv City Run có khả năng làm tăng hiệu suất sử dụng của động cơ, giúp cho chiếc xe có khả năng tăng tốc mạnh mẽ hơn, giảm mức tiêu hao nhiên liệu và tạo ra những âm thanh đậm chất thể thao mà không phải bất cứ chiếc ống xả lắp theo xe nào cũng có được.

  Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150 - 4
  Căn chỉnh lại chế độ hoạt động của chế hoà khí và IC cho tương thích
  với chiếc ống xả mới.

  Với những chiếc xe Honda Shi 125/150, PSi 125/150, nếu muốn lắp loại ống xả này thì ngoài việc đặt mua thêm cổ ống xả kèm theo, khách hàng cũng nên mang tới những cửa hàng có máy hiệu chỉnh để căn chỉnh lại chế độ hoạt động của chế hoà khí và IC cho tương thích với chiếc ống xả mới. Điều này là khá quan trọng bởi sự điều chỉnh giúp chiếc xe hoạt động theo đúng công suất động cơ khi được đổi ống xả mới. Giá của một chiếc ống xả Mivv City Run được chào bán tại thị trường Italia vào khoảng 400 Euro.


  Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150 - 5 Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150 - 6 Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150 - 7 Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150 - 8 Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150 - 9 Ong xa do danh cho Honda SHi va PSi 125150 - 10
  Theo em thấy cái ống xả này không hợp với xe Honda SHi bằng cái ống xả đi theo xe lắm:D
  các bác thì thấy sao?
  nguồn: autopro
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng sáu 2014