1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ông vua tốc độ - Dodge Tomahawk đầu tiên về Việt Nam với phiên bản rút gọn xe điện

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2016.

  Mới đây một người chơi xe tại Lạng Sơn đã nhập từ Trung Quốc về mẫu xe điện với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng khi nhái lại kiểu dáng hầm hố và độc đáo đặc trưng của "ông vua tốc độ" Dodge Tomahawk, hiện mẫu xe điện này đang được rao bán với giá khoảng 28,5 triệu Đồng.

  Ong vua toc do Dodge Tomahawk dau tien ve Viet Nam voi phien ban rut gon xe dien
  Ông vua tốc độ - Dodge Tomahawk đầu tiên về Việt Nam với phiên bản rút gọn xe điện

  Dodge Tomahawk mẫu mô tô siêu khủng với vẻ ngoài khổng lồ, hầm hố đặc trưng, được mệnh danh là "ông vua tốc độ" khi sở hữu khối động cơ V10 với dung tích 8.3 L với công suất lên đến 500 mã lực với tốc độ tối đa được công bố là 563 km/h, hiện nay trên thế giới chỉ có vỏn vẹn 9 chiếc. Và mới đây "Ông vua tốc độ" Dodge Tomahawk đầu tiên về Việt Nam với phiên bản rút gọn xe điện được một người chơi xe tại Lạng Sơn đã nhập từ Trung Quốc về với giá rao bán vào khoảng 28,5 triệu Đồng.

  Ong vua toc do Dodge Tomahawk dau tien ve Viet Nam voi phien ban rut gon xe dien - 2

  So với chiếc Dodge Tomahawk thật thì phiên bản "nhái" này có kích thước nhỏ hơn rất nhiều khi chỉ sở hữu kích thước là 1.770 x 710 x 750 mm (dài x rộng x cao) và sở hữu trọng lượng chỉ 135 kg trong khi đó một chiếc Dodge Tomahawk có trọng lượng lên đến 680 kg. Với kích thước khá nhỏ nên chiếc xe điện này chỉ chở được một người.

  Ong vua toc do Dodge Tomahawk dau tien ve Viet Nam voi phien ban rut gon xe dien - 3

  Mẫu xe điện này được trang bị 6 bình ắc-quy với công suất 1.500W, điện áp 70V, có thể chạy với tốc độ tối đa lên đến 80 km/h, ngoài ra người lái còn có thể chạy lùi nhờ với hợp số tích hợp trên xe. Thay vì 4 bánh như trên nguyên mẫu, thì mẫu xe điện này chỉ được trang bị 3 bánh với 2 bánh nhỏ phía trước và 1 bánh lớn phía sau, đặc biệt nó có khả năng tự cân bằng mà không cần sử dụng chân chóng. Dàn đầu xe được trang bị 2 đèn LED cùng cùm động hồ điện tử khá bắt mắt, hệ thống phanh đĩa trước và sau.

  Ong vua toc do Dodge Tomahawk dau tien ve Viet Nam voi phien ban rut gon xe dien - 4Ong vua toc do Dodge Tomahawk dau tien ve Viet Nam voi phien ban rut gon xe dien - 5Ong vua toc do Dodge Tomahawk dau tien ve Viet Nam voi phien ban rut gon xe dien - 6
  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. Thiết Phan

  Thiết Phan Biker cấp 3

  Nhì tấm cuối thấy sao sao :)
 3. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực