1. Biker chuyên nghiệp

  Ống nước Racingboy đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ các tay chơi xe

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2019.

  Hiện nay, đa số các dòng xe đang hot trên thị trường điều được trang bị hệ thống làm mát bằng dung dịch, tuy nhiên dàn ống nước đen theo xe nhìn vào không quá thẩm mỹ. Chính vì thế mà các thương hiệu phụ tùng ở bên thứ ba đã can thiệp và cho ra mắt các sản phẩm để thay thế và làm đẹp cho chi tiết này.

  Ong nuoc Racingboy da co mat tai Viet Nam de phuc vu cac tay choi xe
  Racingboy Việt Nam nhập về ống nước silicon phục vụ các tay chơi

  Ong nuoc Racingboy da co mat tai Viet Nam de phuc vu cac tay choi xe - 2
  Khi ống dẫn nước giải nhiệt đen theo xe đã khiến bạn nhàm chán và muốn thay thế bằng những loại ống dẫn nước tản nhiệt với nhiều màu sắc, nhưng lại ngại về chất lượng sản phẩm không được bền và ổn định như zin. Thế thì không cần phải lo lắng khi mới đây Racingboy đã cung cấp sản phẩm ống dẫn nước tản nhiệt với nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt.
  Ong nuoc Racingboy da co mat tai Viet Nam de phuc vu cac tay choi xe - 3

  Cấu tạo của phần ống nước Racingboy này được làm bằng 2 lớp: phía bên trong là sợi chịu nhiệt cho độ bền cao hơn, ổn định hơn khi sử dụng lâu về dài và tăng khả năng chịu áp lực nước qua ống tốt hơn. Còn phía bên ngoài là sợi Silicon cao cấp cho khả năng tách nhiệt tốt hơn không bị nóng khi chạm vào và chịu được tác động từ các chất tẩy rửa, nhiệt độ cao ở bộ phận động cơ cũng như thời tiết khắc nghiệt ở nước ta.
  Ong nuoc Racingboy da co mat tai Viet Nam de phuc vu cac tay choi xe - 4

  Sản phẩm sẽ bao gồm 3 màu sắc: Đỏ, xanh dương và xanh lá cây. Được sử dụng cho các dòng xe như Yamaha Ex135, Ex150, NVX155 và Honda Winner150/ Sonic 150.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký