1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ông hoàng SH Ý trở nên đẹp lung linh khi trở về thời hoàng kim

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2021.

  Bộ ảnh SH Ý sau đây chính là một trong những bản độ làm mình ấn tượng nhất về dòng xe này khi nét đẹp nguyên thủy của nó vẫn được bảo tồn một cách hoàn mỹ. Những trang bị hàng hiệu trên xe đã góp phần không nhỏ trong việc 'cường điệu' nét đẹp ấy, làm chiếc xe trông tân thời hơn rất nhiều và phù hợp với xu hướng của anh em chơi xe thời điểm hiện tại.

  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim
  Ông hoàng SH Ý trở nên đẹp lung linh khi trở về thời hoàng kim

  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 2
  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 3
  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 4

  Theo anh Mai Tuấn Khanh (chủ nhân của chiếc SH Ý này) chia sẻ, nó được anh ấy dọn mới từ trong ra ngoài bằng những phụ tùng tồn kho của Honda Italia với nhiều thời gian săn lùng và xé bịch từng món. Mỗi chi tiết nhỏ nhất như ốc tán đều được chăm chút một cách hết sức tỉ mỉ để đưa chiếc SH Ý về tình trạng mới keng, cứ như mới xuất xưởng khỏi nhà máy từ ngày hôm qua.

  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 5

  Dàn tay lái của mẫu xe huyền thoại này đã trông thời thượng và đẳng cấp hơn với cặp cùm thắng Brembo RCS, chịu trách nhiệm điều tiết hệ thống phanh trước sau. Với kích thước tương đối nhỏ gọn, khi lắp đặt cùm thắng này anh Khanh sẽ hạn chế được vấn đề cắt gọt dàn áo. Hơn nữa trông chúng cũng cực kì phù hợp với ngoại hình của SH Ý.

  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 6
  Trang bị thắng nguyên bản đã được thay lại bằng phụ tùng mới, xé bịch và đập hộp. Nhưng để có thể điều tiết lực thắng tốt hơn thì anh Khanh đã nâng cấp một bộ dây Hel bấm đầu Earl's ở bánh trước lẫn bánh sau. Vừa thẩm mỹ mà còn giữ được áp suất dầu luôn luôn ở mức ổn định.

  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 7
  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 8
  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 9
  Hiệu năng nhún nảy êm ái và mềm mại đến từ cặp phuộc Nitron R3 sản xuất dành riêng cho SH Ý, gắn hoàn toàn như zin mà không cần phải chỉnh sửa chi tiết nào. Cây phuộc này có tới 3 núm chỉnh để điều chỉnh các thông số khác nhau, để có thể phục vụ hoàn hảo nhu cầu di chuyển của người sử dụng.

  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 10
  Máy móc nguyên bản đã được phục dựng lại hoàn toàn, nhưng anh Khanh đã bổ sung thêm cho xế cưng của mình một cục mobin sườn MSD. Giúp cho quá trình phun xăng đánh lửa trở nên ngọt ngào hơn, đồng thời nó cũng là một điểm nhấn đáng chú ý ở trên tổng thể chiếc xe.

  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 11
  Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 12Ong hoang SH Y tro nen dep lung linh khi tro ve thoi hoang kim - 13
  Đối với mình và những anh em yêu thích SH Ý, thật sự đây quả là dòng xe chưa bao giờ lỗi thời! Mặc cho Honda có ra mắt bao nhiêu dòng Honda SH mới đi nữa...
  Chủ nhân : Mai Tuấn Khanh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2021