1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ông hoàng nước đề Luvias trở lại cùng dàn đồ chơi cực chất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2020.

  Trong giới chơi xe, Luvias từng làm mưa làm gió một khoảng thời gian rồi lại lặng lẽ biến mất bởi sự ra đời của nhiều dòng xe mới. Nhưng hôm nay mình sẽ đem Luvias trở lại với các bạn bằng một bản độ đẹp đến ngất ngây bởi những món đồ chơi xịn xò mà chiếc xe độ này đang sở hữu.

  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat
  Ông hoàng nước đề trở lại cùng dàn đồ chơi cực chất

  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 2
  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 3
  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 4
  Tay thắng trên xe là tay CRG RC2 với diện mạo CNC cực kì sắc sảo và tinh tế. Đường bo của tay thắng này tạo cho chủ nhân cảm giác bóp thắng cực kì êm ái. Bao quanh tay thắng là hai ống ga Domino màu xanh bắt mắt. Gù tiện Brembo gây ấn tượng với góc ảnh bên hông rất ngầu.

  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 5
  Ở góc ảnh này cùm ga Domino đã lộ diện chứ không lúp ló như ở trên nữa. Cùm ga này sẽ rút ngắn hành trình dây ga và tối ưu nước đề pa vốn đã mạnh cho con xe. Cùm công tắc NVX trên con xe này được điểm xuyến bằng nút tắt động cơ màu đỏ của SH 300i, chức năng này cũng được câu thêm chứ không đơn thuần là trang trí.

  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 6
  Đồng hồ nguyên bản đã bị thế chỗ bởi đồng hồ đồ chơi lấy ý tưởng từ đồng hồ Ducati, ở dưới còn có một đồng hồ báo vol bình rất tiện dụng. Cùm công tắc bên trái cũng là cùm NVX có thêm chức năng passing theo sở thích của chủ nhân. Bên dưới để đỡ trống trải anh ấy đã trang trí bằng logo Uma Racing làm điểm nhấn.

  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 7
  Dàn chân con xe trở nên lạ mắt và cứng cáp hơn nhờ mâm Nouvo 6, lốp Michellin Sporty hàng hiếm chủ nhân đã săn tìm và gắn vào để con xe bám đường hơn. Heo Nissin Billet, một con heo mà những tín đồ của Nissin yêu thích được phối với đĩa thắng Galfer gia tăng hiệu suất thắng đáng kể cho con xe.

  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 8
  Phuộc Ohlins trên con xe này khiến hiệu năng nhún nhảy trở nên êm ái hơn. Ngoài ra nó còn có núm chỉnh được để tùy chỉnh sao cho phù hợp với chủ nhân. Anh ấy đã bắt kịp xu thế hiện tại khi trang trí một cây trợ lực Ohlins bên phần lốc nồi giống như che sên của những chiếc xe số.

  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 9
  Cổ titan và ống nước Samco hỗ trợ phần nào đó trong quá trình tản nhiệt của con xe. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của mobin sườn Kozi bổi trợ thêm cho bài độ con xe đang đi.

  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 10
  Chiếc xe này thuộc đời xăng cơ nên có hai gấp, chủ nhân đã tháo bỏ một gắp và tiện CNC cục canh sao cho như một chiếc xe một gấp hoàn thiện. 'Hơi thở' 4Road hứa hẹn sẽ cho âm thanh cực kì phấn khích và đã tai nhất là khi nó là một phần của bài độ.

  Ong hoang nuoc de Luvias tro lai cung dan do choi cuc chat - 11
  Đi liền với dàn áo Mio Thái, anh ấy đã phối một bộ tem ghép để con xe này trở nên lộng lẫy hơn.
  Nguồn ảnh : Tống Thanh Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2020