1. Biker chuyên nghiệp

  Ông hoàng Honda Dream sở hữu combo Ohlins chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2019.

  Có tuổi đời cực cao ở thị trường Việt Nam và hầu như tuổi thơ của ai cũng đã từng một lần ngồi trên Honda Dream, mẫu xe này ngày xưa được bán với giá hơn chục cây vàng và chỉ có giới nhà giàu mới có thể sở hữu, nhưng hiện dòng xe này đã rẻ hơn rất nhiều, trừ những "giấc mơ" chùm mới với độ mới trên 95%.

  Ong hoang Honda Dream so huu combo Ohlins chat luong
  Ông hoàng Honda Dream sở hữu combo Ohlins chất lượng

  Ong hoang Honda Dream so huu combo Ohlins chat luong - 2

  Ong hoang Honda Dream so huu combo Ohlins chat luong - 3
  Khoác cho mình một dàn áo xanh lịch lãm đầy thể thao và nam tính, chiếc xe trải qua hơn chục năm thăng trầm của cuộc sống nên sẽ có rất nhiều sự xuống cấp, vì thế chủ xe đã dọn mới lại hết hoàn toàn từ chi tiết ốc máy, khung sườn và cho đến cả chân chống.

  Ong hoang Honda Dream so huu combo Ohlins chat luong - 4
  Sở hữu cho mình mẫu đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho dòng Dream ở thị trường Việt Nam và Ex5 ở thị trường Malay - Với ngoại hình như zin 100% nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, còn phần dây diện dĩ nhiên phải có mod lại để phù hợp với các chế độ hiển thị của chiếc Dream độ.

  Ong hoang Honda Dream so huu combo Ohlins chat luong - 5
  Chiếc xe độ đã được gia tăng dung tích động cơ với nhiều nâng cấp thú vị ở bộ máy. Đi kèm cùng trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm và có 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Ong hoang Honda Dream so huu combo Ohlins chat luong - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng núm chỉnh ở dưới chân để kiểm soát hành trình phuộc và khả năng đàn hồi nặng nhẹ khi đi một hoặc tải nặng - Kích thước bình dầu quá to lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không gây cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Ong hoang Honda Dream so huu combo Ohlins chat luong - 7Ong hoang Honda Dream so huu combo Ohlins chat luong - 8
  Ong hoang Honda Dream so huu combo Ohlins chat luong - 9
  Chiến mã đẹp khoe dáng cùng chú pet dễ thương

  Hình ảnh của Minh Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2019