1. Biker chuyên nghiệp

  Ống giải nhiệt Samco Sport cứu tinh cho những xe giải nhiệt chất lỏng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2016.

  Hầu hết những xe sử dụng hệ thống giải nhiệt bằng chất lỏng sau một thời gian sử dụng đều hay bị tình trạng sôi két nước, rò rỉ ống giải nhiệt , sử dụng nước giải nhiệt không tốt cũng làm xe bạn gặp trục trặc sau một thời gian dài sử dụng.

  Ong giai nhiet Samco Sport cuu tinh cho nhung xe giai nhiet chat long

  Những tình trang trên có thể làm xe bạn bị Lúp , và không thể sử dụng được nữa . Do một phần người VN khi sử dụng xe rất ít quan tâm đến vấn đề về két nước giải nhiệt cũng như vệ sinh chúng , hơn nữa việc thay phốt ở bơm nhớt cũng phải chú ý thường xuyên .

  Ong giai nhiet Samco Sport cuu tinh cho nhung xe giai nhiet chat long - 2
  Ở VN một số hãng làm ống nước giải nhiệt cho xe phổ thông vì muốn giảm giá thành sản xuất nên sử dụng những loại ống không đạt chất lượng . Dẫn đến tình trạng lâu ngày bị mục , rò rỉ ống dẫn đến bị hao hụt nước làm mát không giải nhiệt được và xe bị lúp.

  Ong giai nhiet Samco Sport cuu tinh cho nhung xe giai nhiet chat long - 3
  Vì thế việc thay thế bằng ống nước giải nhiệt của mỹ là một điều hoàn toàn đúng đắng . Ở xe nhỏ thì có thể không quan tâm đến vấn đề này nhưng hầu như trên moto pkl đều được các biker rất quan tâm .

  Ong giai nhiet Samco Sport cuu tinh cho nhung xe giai nhiet chat long - 4
  Một chiếc moto pkl đã thay thế toàn bộ đường nước giải nhiệt bằng ống giải nhiệt samco sport giúp giải nhiệt nhanh và tốt hơn , chất lượng cũng bền hơn , màu sắc nổi bật mang tính cách thể thao .

  Ong giai nhiet Samco Sport cuu tinh cho nhung xe giai nhiet chat long - 5

  Nếu như anh em biker luôn quan tâm đến việc thay nhớt cho xe máy thì cũng hãy quan tâm và chăm sóc hệ thống két nước xe như thế vì nếu hệ thống này bị một lỗi nhỏ hoặc tắc nghẽn cũng sẽ làm cho chiếc xe của mình rơi vào tình trạng không được tốt đẹp cho mấy .

  Nguồn: ảnh sưu tập
  2banh
  2banh.vn
 2. phuocthanh414

  phuocthanh414 Biker mới

  Có ống cho winner uốn sẵn rồi ko shop