1. admin

  Ông già Noel chạy xe mô tô PKL phát quà cho các em nhỏ vùng cao

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2020.

  Hình ảnh ông già Noel chạy chiếc Harley-Davidson Ultra Limited, cùng hàng trăm anh em biker đến từ 3 hãng xe Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield trong hành trình thiện nguyện Christmas Charity Ride 2020 chia sẻ yêu thương đến những em nhỏ vùng cao, đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân tại thành phố xinh đẹp Đà Lạt.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao
  Ông già Noel chạy Harley-Davidson phát quà cho các em nhỏ vùng cao

  BỘ ẢNH ĐẸP XUYÊN SUỐT HÀNH TRÌNH CHRISTMAS CHARITY RIDE 2020


  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 2
  Christmas Charity Ride đã được công ty Al Naboodah Quốc tế Việt Nam tổ chức liên tục trong 5 năm qua, đây cũng là công ty phân phối các dòng xe mô tô của 3 hãng xe lớn nhất hiện nay trên thế giới là Harley-Davidson, Triumph Motorcycles Royal Enfield tại thị trường Việt Nam.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 3

  Xuất phát điểm từ chuyến đi thiện nguyện của một vài anh em chơi xe trong các hội nhóm mô tô. Đến nay, hành trình Christmas Charity Ride đã được tổ chức quy mô hơn với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng. Kết hợp cùng việc mang lại sân chơi cho các anh em chạy xe mô tô, nên được nhiều biker hưởng ứng tích cực và cùng nhau tham gia.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 4

  Để tiếp nối truyền thống hướng về cộng đồng, hành trình Christmas Charity Ride 2020 năm nay lại tiếp tục mang sự ấm áp mùa Giáng Sinh đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Làng trẻ em SOS Đà Lạt và Trường Mầm non & Trường Tiểu Học Đưng K’Nớ – huyện Lạc Dương.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 5

  Hành trình Christmas Charity Ride 2020 đã chính thức lăn bánh vào sáng ngày 11/12 với lộ trình gần 400km từ Sài Gòn lên Đà Lạt, cùng nhau chia sẻ yêu thương cho các em nhỏ vùng cao trong ngày 12/12 và hành trình kết thúc vào buổi chiều ngày 13/12 khi tất cả biker tham gia đều đi đến nơi về đến chốn.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 6

  Hành trình năm nay quy tụ khoảng 200 xe với sự tham gia đông đảo của hàng trăm Biker đến từ 3 thương hiệu mô tô danh tiếng Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, Royal Enfield và các anh em chơi xe PKL khác trong khu vực.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 7

  Đặc biệt là sự tham gia và quyên góp nhiệt tình từ các CLB lớn như H.O.G Saigon, Road & Friends, Saigon Triumph Club, Saigon Triumph Rider và nhiều nhà hảo tâm khác... đã làm cho hành trình thiện nguyện năm nay thêm phần ý nghĩa và hoành tráng. Những hành động tuy nhỏ nhưng lại tạo ra nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng.

  Toàn cảnh hành trình Christmas Charity Ride 2020

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 8Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 9
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 10
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 11

  Hơn 4 giờ sáng ngày 11/12, tất cả anh em biker gần như đã tập trung đông đủ tại các showroom của 3 hãng xe Harley-Davidson, Triumph Motorcycles Royal Enfield để Ban tổ chức (BTC) phổ biến lại thông tin chuyến đi cũng như sắp xếp ký gửi hành lý để chuẩn bị lên đường.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 12Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 13
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 14
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 15
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 16
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 17
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 18
  Đúng 5 giờ sáng, cả đoàn bắt đầu di chuyển từ các showroom theo hướng phà Cát Lái và dừng chân ăn sáng tại một nhà hàng tọa lạc trên QL51.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 19
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 20
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 21
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 22
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 23
  Do có nhiều xe tham gia, nên bắt đầu từ chỗ ăn sáng, cả đoàn đã chia làm 2 nhóm để di chuyển, nhằm đảm bảo an toàn cho các anh em biker, đồng thời không ảnh hưởng đến giao thông công cộng ở những nơi đoàn đi qua. Nhóm đầu tiên xuất phát là những anh em đang chơi các dòng xe TriumphRoyal Enfield, với lộ trình từ QL51 đến QL55, chinh phục cung đèo Tà Pao để đến thành phố Bảo Lộc.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 24Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 25
  Nhóm còn lại gần 100 xe là những anh em chơi Harley-Davidson với lộ trình từ QL51 - DT769 - CT01 để đến Dầu Giây. Sau đó đi theo QL20, chinh phục đèo Chuối và đèo Bảo Lộc, rồi dừng chân ăn trưa tại thành phố Bảo Lộc.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 26

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 27
  Khoảng gần 5 giờ chiều, cả đoàn gần 200 xe đã có mặt tại thành phố sương mù Đà Lạt, với không khí se lạnh đặc trưng của tháng 12 tại đây dường như đã xua tan đi mọi mệt mỏi của các anh em biker sau một ngày di chuyển với hành trình khoảng 400 km.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 28
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 29
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 30
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 31Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 32
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 33
  Hành trình chia sẻ yêu thương bắt đầu từ lúc 8g sáng ngày 12/12, dọc theo cung đường đèo đến làng Cù Lần, cả đoàn cả nhanh chóng di chuyển đến địa điểm thiện nguyện đầu tiên là Trường Mầm non & Trường Tiểu Học Đưng K’Nớ – huyện Lạc Dương.


  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 34
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 35
  Hình ảnh ông già Noel chạy chiếc Harley-Davidson Ultra Limited, cùng hàng trăm anh em biker đến từ 3 hãng xe Harley-Davidson, TriumphRoyal Enfield trong hành trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương đến những em nhỏ vùng cao, đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân tại thành phố xinh đẹp Đà Lạt. Người hóa thân thành ông già Noel chính là ông David, General Director của Công ty Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 36
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 37
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 38

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 39Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 40

  Trường Mầm non & Trường Tiểu Học Đưng K’Nớ thuộc một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lạc Dương, xã có địa bàn rộng, giao thông đi lại cách trở, khó khăn với trên 94% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số; đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn, người dân đa số chỉ làm ngành nông nên chưa quan tâm nhiều đến việc học hành của con em.


  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 41
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 42

  Nhờ sự đóng góp từ các nhà hảo tâm mà chất lượng giáo dục ở xã Đưng K’Nớ đã có sự khởi sắc hơn trong những năm qua, tình trạng trẻ em bị suy dinh dưỡng hay mù chữ ở đây cũng đã giảm đi rất nhiều.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 43
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 44
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 45
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 46
  Địa điểm thiện nguyện tiếp theo mà cả đoàn đi đến là làng SOS Đà Lạt, là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ tổng cộng hơn 400 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi hoặc không may mất đi sự chăm sóc của gia đình trong suốt hơn 30 năm qua, kể từ khi chính thức đi vào hoạt động từ năm 1989.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 47Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 48
  Đặc biệt trong chuyến đi lần này anh em biker còn có thời gian giao lưu, cùng nhau chia sẻ về đam mê và cùng xem lại những hình ảnh thú vị trong cuộc hành trình vừa qua tại đêm Gala Dinner diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Đây còn là nơi vinh danh những đóng góp tích cực của các anh em biker, nhà hảo tâm, nhà tài trợ để cuộc hành trình thêm phần ý nghĩa, tạo nên một sân chơi lành mạnh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 49
  Ong gia Noel chay xe mo to PKL phat qua cho cac em nho vung cao - 50
  Sáng ngày 13/12, cả đoàn rời thành phố Đà Lạt để trở về nhà, kết thúc hành trình Christmas Charity Ride 2020 với nhiều hoạt động ý nghĩa và một chuyến đi an toàn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 15 Tháng mười hai 2020