1. Biker chuyên nghiệp

  Ông cụ Dream hồi xuân đẹp ngất ngây với loạt đồ chơi mắc tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2019.

  Honda Dream sở hữu thiết kế cổ điển với ngoại hình gọn gàng và linh hoạt, dòng xe này đã trở thành một phần lịch sử vùng đất Sài Gòn xa hoa tráng lệ. Ngày nay trước sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà các dòng xe hiện đại hơn dần làm ta quên đi mẫu xe thời xưa ấy. Tuy nhiên ở đâu đó vẫn còn rất nhiều người ưa chuộng và xem dòng xe này như một báu vật.

  Ong cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien
  Ông cụ Dream hồi xuân đẹp ngất ngây với loạt đồ chơi mắc tiền

  Ong cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien - 2

  Ong cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien - 3
  Hơn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam dòng xe này đã có nhiều sự xuống cấp rất nghiêm trọng, để bảo tồn và tiếp tục sử dụng chủ xe đã quyết định dọn lại hết toàn bộ từ trong ra ngoài bao gồm cả những chi tiết ốc và sườn xe. Sơn lại tông màu xanh đậm giúp chiếc xe thêm phần cứng cáp và hiện đại.

  Ong cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien - 4Ong cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien - 5
  Phần lốc máy đã được hạ xuống để thay thế một số phụ tùng bên trong sau thời gian dài sử dụng đã bị bào mòn quá nhiều. Xung quanh trang trí bằng loạt ốc Titan và Inox vô cùng đẹp, kèm theo đó là cần đạp máy Takegawa, một thương hiệu đồ chơi đến từ Japan đang được rất nhiều anh em chơi Wave Dream ưa chuộng trong nhiều năm qua, ngoài nổi tiếng về phụ tùng thương hiệu này còn đem lại cho anh em mê tốc độ những cục máy mini ẩn chứa sức mạnh kinh khủng.

  Ong cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien - 6
  Quyết định giữ nguyên hệ thống phanh đùm cho bánh trước/sau tuy nhiên thay vì sử dụng niềng sắt thì lại rất dễ hoen rỉ và không quá thẩm mỹ, nên chủ xe quyết định giúp chiếc Dream độ thêm phần cứng cáp bằng bộ niềng Excel Asia.

  Ong cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien - 7
  Vẫn như các bản độ sang chảnh khác chiến xe cũng hướng tới sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời - Tuy nhiên do chủ xe không thích sự nổi bật nên đã sử dụng lò xo đen cho liền lạc hơn với tông dàn áo - Phần bình dầu nhô ra quá lớn nên người thợ phải khoét rộng mũ áo để không gây cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Ong cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien - 8
  Nhìn ngắm cụ tổ của những chiếc xe máy Việt Nam thả hồn giữa thiên nhiên cây cỏ.

  Hình ảnh của Tony Sang​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng hai 2019
 2. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Nhìn chất thì thôi chứOng cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tienOng cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien - 2
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn nhẹ nhàng mà đẳng cấp
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Chỉ cần nhẹ nhàng vậy thôi.... mà sao xe mình chưa có Ong cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tienOng cu Dream hoi xuan dep ngat ngay voi loat do choi mac tien - 2
 5. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Option nhìn đã vãi
 6. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Đẹp quá xá đẹp
 7. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Đẳng cấp là đây