1. Biker chuyên nghiệp

  Ông chủ Ducati tiết lộ 'chiếc xe máy điện' đầu tiên của hãng sắp được ra mắt

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2019.

  Mặc dù tương lai của Ducati vẫn chưa chắc chắn liệu nó có được bán lại cho hãng Ducati trong tương lai hay không. Nhưng với sự dẫn đường của thị trường xe điện. Do đó Hãng xe ý không thể tránh khỏi việc bắt đầu phát triển dòng xe điện của riêng họ, và sau đây là tiết lộ mới nhất từ ông chủ Ducati về mô hình xe điện của Ducati.

  Ong chu Ducati tiet lo chiec xe may dien dau tien cua hang sap duoc ra mat
  Ông chủ Ducati tiết lộ "chiếc xe máy điện" đầu tiên của hãng sắp được ra mắt.
  Ong chu Ducati tiet lo chiec xe may dien dau tien cua hang sap duoc ra mat - 2
  Ong chu Ducati tiet lo chiec xe may dien dau tien cua hang sap duoc ra mat - 3
  Từ báo cáo của truyền thông Ý nói rằng Giám Đốc điều hành của Ducati - Claudio Domenicali, đã được phỏng vấn tại hội thảo Đại Học Bologna về mẫu xe máy điện. Và một điều khoản khá rõ ràng về vấn đề này được nhắc đến "Xe máy điện là tương lai của nghành công nghiệp xe, Ducati sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên trong tương lai sắp tới".

  Ong chu Ducati tiet lo chiec xe may dien dau tien cua hang sap duoc ra mat - 4
  Theo chủ đề của hội thảo Đại Học BolognaClaudio đã tham dự, đây là cuộc hội thảo nói về cuộc đua xe điện với Ducati là nhà tài trợ chính cho hệ thống khung gầm, có thể bao gồm hệ thống Pin,...Và thử nghiệm cuộc đua có được, mẫu xe điện này có thể tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3.85 giây. Và những thông tin mới nhất sẽ được 2banh cập nhật ở bài viết tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn