1. Biker chuyên nghiệp

  Ohlins tung ra giảm shock STX mới cho BMW RnineT

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2021.

  Nâng cấp hệ thống treo (phuộc) của xe máy là điều mà nhiều anh em chơi xe quan tâm nhất hiện nay, nhằm hoàn thiện diện mạo bên ngoài và nâng cao hiệu suất của hệ thống này trong quá trình sử dụng. Hoặc có thể, cung cấp một số khả năng điều chỉnh để tăng thêm sự thoải mái. Đáp ứng nhu cầu đó, thương hiệu Ohlins hàng đầu của Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm STX mới dành cho mẫu BMW RnineT.

  Ohlins tung ra giam shock STX moi cho BMW RnineT
  Ohlins tung ra giảm xóc STX mới cho BMW RnineT.

  Ohlins tung ra giam shock STX moi cho BMW RnineT - 2
  Trong khi hầu hết các xe mô tô hạng trung đến cao cấp đều được trang bị các thành phần hệ thống treo phù hợp để sử dụng hàng ngày, một số người thực sự chỉ muốn tối đa hóa chất lượng nhằm đạt mục đích nâng cấp vẻ ngoài thẫm mỹ cũng như đạt hiệu suất cao hơn nên đã lựa chọn việc thay đổi hệ thống treo mới từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

  Ohlins tung ra giam shock STX moi cho BMW RnineT - 3

  Khi nói đến các thương hiệu hệ thống treo hào nhoáng để nâng cao hiệu suất, Ohlins là sản phẩm đáng tin cậy. Các chuyên gia về hệ thống treo của Thụy Điển đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong môi trường đua xe và đã dành vô số giờ để chế tạo tỉ mỉ các hệ thống treo cho tất cả các loại xe.

  Ohlins tung ra giam shock STX moi cho BMW RnineT - 4

  Được biết đến với lớp sơn màu vàng mang tính biểu tượng, Ohlins gần đây đã cho ra mắt một thiết kế tinh tế hơn để bổ sung cho những chiếc xe hiện đại - hoài cổ phổ biến ngày nay. Dòng Blackline mang lại một thiết kế trang nhã, vẻ ngoài vượt thời gian, phù hợp tuyệt đối với tính thẩm mỹ của BMW RnineT.

  Ohlins tung ra giam shock STX moi cho BMW RnineT - 5

  Ohlins đã phát triển dòng Blackline cho RnineT với model STX 46 sử dụng một piston 46mm, cũng như một loạt các điều chỉnh. Hơn nữa, Ohlins Blackline STX 46 có thể được bảo dưỡng và bảo trì, đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ tối đa.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười một 2021