1. Biker chuyên nghiệp

  Ohlins cung cấp mã phuộc dành riêng cho Vario/Click 160

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 7 Tháng sáu 2023.

  Từ lúc Vario/Click 160 ra mắt tới nay chúng ta thường cho rằng dòng xe mới này sử dụng chung mã phuộc với các phiên bản trước đó. Tuy vẫn dùng được nhưng đuôi xe sẽ bị lùn hơn nguyên bản, nắm bắt được yếu tố này nên Ohlins đã cho ra mã phuộc riêng cho đời xe 160cc này.

  Ohlins cung cap ma phuoc danh rieng cho VarioClick 160
  Ohlins cung cấp mã phuộc dành riêng cho Vario/Click 160

  Ohlins cung cap ma phuoc danh rieng cho VarioClick 160 - 2

  Ohlins cung cap ma phuoc danh rieng cho VarioClick 160 - 3

  Xét về nguyên bản thì Vario/Click 160 có phần phuộc sau cao hơn những dòng đời trước đó, cho nên khi sử dụng các dòng phuộc đồ chơi chiều cao chỉ có 330mm mà thôi. Đuôi xe sau sẽ bị lùn hơn nguyên bản một xíu, xét về tính chất vận hành thì điều này cũng không ảnh hưởng đến xe nhiều lắm. Tuy nhiên với những ai khó tính đòi hỏi phải chuẩn size như zin thì nay đã có mã Ohlins mới vừa ra mắt này.

  Ohlins cung cap ma phuoc danh rieng cho VarioClick 160 - 4

  Dòng Ohlins được làm riêng cho Vario/Click 160 sẽ có mã là HO231 đây là một mã phuộc mới, được nghiên cứu và phát triển dựa trên khung sườn và chiều cao phuộc của Vario/Click 160 với ưu điểm là tháo ráp như zin không cần cắt chế chi tiết nào kể cả phần dàn áo dưới gầm xe như đời trước.

  Ohlins cung cap ma phuoc danh rieng cho VarioClick 160 - 5

  Với mã phuộc HO231 phụ kiện đi kèm của nó không khác gì những phiên bản trước đó, ngoài lò xo chính còn có lò xo phụ cùng màu, sách hướng dẫn bộ tăng chỉnh... Nhìn chung, HO231 không quá khác biệt so với HO831, vẫn sở hữu 3 chế độ tăng chỉnh độ nén lò xo - một tăng chỉnh dầu trên bình dầu - một tăng chỉnh dầu dưới chân phuộc

  Ohlins cung cap ma phuoc danh rieng cho VarioClick 160 - 6

  Trên đây là bảng thông số kỹ thuật của phuộc được lấy từ trang chủ của Ohlins, những thông tin quan trọng mình đã đánh dấu trên ảnh. Trong đó việc đáng nói đến nhất là HO231 sẽ có chiều cao là 341mm tương đồng với phuộc zin. Đồng nghĩa những anh em đi Vario/Click 160 có thể sử dụng phuộc này để lấy chiều cao tương tự như zin.

  Ohlins cung cap ma phuoc danh rieng cho VarioClick 160 - 7

  Cấu trúc của Ho 231 không chỉ thay đổi chiều cao cho phù hợp với Vario/Click 160, mà cấu trúc chân phuộc trên dưới cũng được làm lại để phù hợp với xe.

  Ohlins cung cap ma phuoc danh rieng cho VarioClick 160 - 8

  Theo dự kiến dòng Ohlins HO231 sẽ được nhập về Việt Nam vào khoảng tháng 7 và 8 này mới mức giá dự đoán dao động tầm khoảng 10,5 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2023