1. Biker chuyên nghiệp

  Ohlins công bố dòng trợ lực mới dành riêng cho giải đua Moto GP 2023

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2023.

  Mới đây trên một số trang của Ohlins chính hãng đã đăng tải dòng trợ lực mới sẽ được sử dụng trên xe của các tay đua trong giải MotoGP kể từ năm 2023 trở đi. Sản phẩm mới lần này đã được tinh chỉnh và nâng cấp khá nhiều về mặt công nghệ.

  Ohlins cong bo dong tro luc moi danh rieng cho giai dua Moto GP 2023
  Ohlins công bố dòng trợ lực mới dành riêng cho giải đua MotoGP 2023


  Ohlins cong bo dong tro luc moi danh rieng cho giai dua Moto GP 2023 - 2


  Ohlins cong bo dong tro luc moi danh rieng cho giai dua Moto GP 2023 - 3

  Thương hiệu Ohlins khẳng định rằng dù cho bạn có là những tay đua chuyên nghiệp, nhưng vẫn luôn cần sự ổn định và công nghệ hỗ trợ khi chạy tốc độ cao. Vì vậy Ohlins luôn ra sức nghiên cứu và đem đến những sản phẩm ngày càng hoàn thiện để hỗ trợ các tay đua hết sức có thể.

  Ohlins cong bo dong tro luc moi danh rieng cho giai dua Moto GP 2023 - 4
  Và đây chính là hình ảnh của dòng trợ lực mới được sử dụng trong giải đua MotoGP 2023, được biết đây là một thiết kế mới hoàn toàn chưa từng xuất hiện trên bất kì dòng trợ lực nào từ trường đua cho tới thương mại. Ohlins còn tự hào công bố, ngay từ khi sản phẩm vừa được ra mắt đã được các đội đua nhiệt tình đón nhận và áp dụng nó lên những con xe chủ lực của mình. Là một sản phẩm vô cùng mới nên có khá nhiều thông tin chưa được công bố ở thời điểm hiện tại.

  Ohlins cong bo dong tro luc moi danh rieng cho giai dua Moto GP 2023 - 5

  Hiện tại Ohlins chỉ cho biết, sản phẩm được áp dụng những công nghệ hiện đại với tính ma sát thấp, trọng lượng nhẹ hơn, độ bền cao hơn. Ngoài ra, còn có thể tích hợp với những thiết bị điện tử khác để ghi lại dữ liệu trong quá trình hoạt động.

  Ohlins cong bo dong tro luc moi danh rieng cho giai dua Moto GP 2023 - 6

  Trọng lượng chính là điểm sáng nhất của sản phẩm mới lần này, Ohlins tự tin khẳng định dòng trợ lực MotoGP 2023 sẽ có trọng lượng nhẹ hơn đến 46% so với những phiên bản khác có cùng kích thước, giúp các đội nâng cao hơn nữa độ ổn định và tối ưu được trong lượng của một chiếc xe đua.
  Nội dung được dịch từ trang chủ Ohlins
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2023