1. Biker cấp 4

  Ốc, tán Proti: có xứng với giá trị của nó?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2013.

  Tình hình là thời gian gần đây, rất nhiều ae mê xe có phong trào chơi ốc, tán Proti, giá 1 con ốc proti chỉ có nhiệm vụ như bao con ốc khác lên đến 300-400k/con, có nhiều người mua vài chục con để thay thế toàn bộ dàn ốc của xe trị giá lên đến 10 mấy triệu.

  Thiết nghĩ, làm như vậy để làm gì? Ốc zin trong hãng gắn khi chạy xe có bị rớt ra ko? Cần chi tốn cả đóng tiền mua bộ ốc khác, hay chỉ vì thích nó màu vàng? 10 mấy triệu đó các bạn có thể đầu tư vào 1 vài chi tiết khác có gí trị hơn nhiều, hay la xe đã full đồ chơi rồi, dư tiền muốn xài cho hết.

  Oc tan Proti co xung voi gia tri cua no
  Ốc Proti gắn đĩa trước

  1 bộ ốc full gắn xe là 10 mấy triệu, mà nghe đâu có rất nhiều xe chơi vậy? Vậy tác dụng của nó có đáng cho số tiền ấy, cùng nhau si nghĩ đi các bạn đam mê?

  2banh
  2banh.vn
  anh nong dan thích bài này.
 2. anh nong dan

  anh nong dan Biker cấp 4

  Dàn ốc gắn xe mà 10 mấy triệu hả? Khùng nặng
 3. Chelsea

  Chelsea Biker tích cực

  Dành cho đại gia chơi mà, như mình tiền đó mua con xe khác chạy cho đã
 4. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

  đẳng cấp là mãi mãi:cool:
 5. Minhtam12345

  Minhtam12345 Biker cấp 2

  ốc Proti này là đồ xịn,chất liệu làm bằng titanium,nhẹ, bền chắc. còn đồ fake chừng 1trăm mấy 1 con à,gắn kiểng cho đẹp cũng có,gắn để chống mất đồ cũng có,ốc proti này chỉ có thể mở bằng dụng cụ chuyên mở của nó,dụng cụ mở ốc đầu bông sao. nghe nói loại này ko bán đại trà,vì giá khá đắt(hàng của Đức,TQ có nhưng ít)
  loại ốc này thường được gắn trên PKL nên ít ai để ý. còn việc xứng với giá trị ko thì....chừng nào bạn gắn đồ chơi xịn đi bạn sẽ biết đc giá trị của 1 con ốc vài trăm ngàn :D