1. Biker chuyên nghiệp

  Ốc nhớt Bonamici phù hợp nhiều tiêu chí ngon - bổ - rẻ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2020.

  Nếu như bạn đang muốn lựa chọn một mẫu ốc nhớt CNC vừa đẹp nhiều màu sắc lại chính hãng thì các bạn không nên bỏ qua thương hiệu Bonamici mà mình sắp giới thiệu dưới đây bởi nó phụ hợp 3 tiêu chính là rẻ - đẹp - bền.

  Oc nhot Bonamici phu hop nhieu tieu chi ngon bo re
  Ốc nhớt Bonamici phù hợp nhiều tiêu chí ngon - bổ - rẻ

  Oc nhot Bonamici phu hop nhieu tieu chi ngon bo re - 2

  Oc nhot Bonamici phu hop nhieu tieu chi ngon bo re - 3
  Là một thương hiệu không còn xa lạ với anh em chơi xe, tuy nhiên dòng ốc nắp nhớt của thương hiệu này lại được khá ít anh em chơi xe ưa chuộng. Chính vì thế hôm nay mình sẽ viết một bài đánh giá nhẹ cho anh em có thêm một thương hiệu nữa để lựa chọn.

  Oc nhot Bonamici phu hop nhieu tieu chi ngon bo re - 4
  Dòng nắp này được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối với nhiều màu sắc khác nhau như xanh - đen - đỏ - vàng... và có nhiều mẫu răng khác nhau phù hợp cho nhiều dòng xe của từng hãng. Mẫu nắp này rất dễ thao tác mở chỉ cần dùng một cây lục giác là ta có thể tháo ra rất tiện lợi và không làm trầy lớp nhôm và màu sắc bên ngoài.

  Oc nhot Bonamici phu hop nhieu tieu chi ngon bo re - 5
  Tuy là dòng nắp chính hãng cao cấp nhưng giá thành của nó chỉ dao động khoảng 500 ngàn đồng, một cái giá phải nói là quá nhẹ nhàng cho một món đồ chơi chính hãng. Phía trong răng ốc còn được trang bị sẵn lớp phốt cao su sẵn luôn nên khi mua về chỉ thay vào không cần phải tận dụng phốt trên nắp zin. Khuyến khích các bạn nên sử dụng lục giác đúng tiêu chuẩn của nắp nhớt để không làm hư hại phần răng ốc bên trong.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2020