1. Biker chuyên nghiệp

  NVX độ sở hữu bộ tem Samurai Spirit đầy ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2018.

  Không chỉ có Việt Nam mới được Yamaha cho ra mắt dòng xe NVX mà ở thị trường Thái Lan cũng như Indo cũng được phân phối dòng xe này bằng tên gọi Aerox. Và dưới đây là một bản độ của một tay chơi xe đến từ đất nước Xứ sở vạn đảo.

  NVX do so huu bo tem Samurai Spirit day an tuong
  NVX độ sở hữu bộ tem Samurai Spirit đầy ấn tượng

  NVX do so huu bo tem Samurai Spirit day an tuong - 2

  NVX do so huu bo tem Samurai Spirit day an tuong - 3
  Khoác cho mình bộ tem mang đậm phong cách Samurai của Nhật Bản - Bên cạnh đó chủ nhân của nó còn trang bị cho xế yêu rất nhiều những món đồ chơi chuẩn để giúp xe trở nên thầm hố và hiện đại hơn rất nhiều.

  NVX do so huu bo tem Samurai Spirit day an tuong - 4
  Dàn đầu được trang bị cặp tay thắng đồ chơi được tích hợp bình dầu rời Brembo màu xám khói rất ấn tượng - Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của cặp phuộc Upside down trước kết hợp cùng chảng ba CNC. Cấu tạo ty phuộc trước và chảng ba lớn hơn nên giúp xe đầm hơn bên cạnh đó còn cho phép chủ lên vỏ trước size lớn hơn.

  NVX do so huu bo tem Samurai Spirit day an tuong - 5
  Nhiều phần nhựa nhám trên xe điều được phủ bằng chất liệu Carbon Fiber giúp xe trong lịch lãm và sang trọng hơn rất nhiều - Phần yên được thiết kế lại với phần tách biện nhìn rất hầm hố và lạ mắt. Ngay phần lốc máy được thiết kế 2 phần CNC tách biệt nằm hai đầu nhìn rất khác lạ. Phần chân chống và gác chân Titanium được điện phân hoặc khò ở tốc độ cao lên màu nhìn rất kiên cố và đặc biệt.

  NVX do so huu bo tem Samurai Spirit day an tuong - 6
  Hệ thống treo phía sau được trang bị bằng phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng nấc chỉnh nằm dưới chân phuộc cho phép chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng khi chạy một mình. Bộ dè sau được từ người bạn Exciter 150 cùng nhà máy sản xuất - phanh đùm phía sau được lên đời bằng hệ thống phanh đĩa cho lực phanh mạnh hơn và trong xe hầm hố rất nhiều với điểm nhấn là chú heo dầu Racingboy 2 pis đối xứng.

  NVX do so huu bo tem Samurai Spirit day an tuong - 7
  Hơi thở của xe được ấn định bằng pô Akrapovic một thương hiệu chuyên sản xuất ống xả cho các dòng PKL/N sử dụng có giá thành tùy theo mẫu có cây tầm vài triệu nhưng có vài mẫu lên tới 3 4 chục triệu đồng tùy theo số tiền cũng như phân phối của xe mà lựa chọn vì nếu xe cc quá thấp mà đi pô quá thoáng sẽ chạy không nổi .

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp