1. Biker chuyên nghiệp

  NVX độ khởi đầu cho một mẫu tay ga hầm hố

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2018.

  Không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà nhiều quốc gia trong Đông Nam Á điều được Yamaha phân phối chính hãng mẫu NVX 125/155 VVA dòng xe này còn có tên là Aerox ở thị trường Indonesia. Với đặc trưng hình dáng to lớn hầm hố kết hợp cùng động cơ VVA thế hệ mới của hãng xe Nhật Bản -Mẫu xe này dễ dàng chiếm được trái tim các Fan tay ga.

  NVX do khoi dau cho mot mau tay ga ham ho
  NVX độ khởi đầu cho một mẫu tay ga hầm hố

  NVX do khoi dau cho mot mau tay ga ham ho - 2

  NVX do khoi dau cho mot mau tay ga ham ho - 3
  Chiếc xe được một tay chơi bên ngoài biên giới Việt Nam độ lại khá nhiều các chi tiết trên xe điển hình như bỏ đi dàn đầu nguyên bản thay vào bộ ghi đông trần CNC đầy phá cách đính kèm trên đó là cặp tay thắng bình dầu liền trong suốt đến từ thương hiệu Racingboy nổi tiếng. Cùng với đó là đồng hồ Rx2n và một Koso báo Volt mini nho nhỏ bên dưới - Chưa hết đâu bộ cùm công tắc đồ chơi còn được tích hợp led bên trong giúp các kí hiệu trên cùm sẽ phát sáng khá đẹp khi chiến mã di chuyển trong đêm.

  NVX do khoi dau cho mot mau tay ga ham ho - 4
  Dàn chân trước được thay đổi từ phuộc ống lòng thành phuộc Upside down ( hành trình ngược) mô phỏng theo hệ thống giảm xóc trước của các dòng PKL gắn liền với sự hầm hố đó là chú heo dầu Racingboy 2 pis - Cặp phuộc sau được bỏ đi thay vào phuộc kiểu Ohlins bình dầu rời được lắp nằm xéo canh chỉnh sao cho nhìn xe trong thẩm mỹ và quan trọng nhất là giảm xóc vận được đảm bảo (mình đã may mắn được trải nghiệm một vòng Sài Gon trên chiếc NVX độ kiểu phuộc như vậy ở Việt Nam, cảm nhận ban đầu hơi sợ tí vì đây là đồ chế nhưng chạy một đoạn quen rồi cảm giác cũng rất tuyệt).

  NVX do khoi dau cho mot mau tay ga ham ho - 5
  Nguyên bản từ nhà sản xuất thì mẫu xe này sử dụng phanh đĩa trước ABS đi kèm cùng phanh đùm sau - Sau khi về tay các dân chơi xe mê chế cháo thì em nó đã được biến hình sử dụng phanh đĩa sau, đi kèm một bên gắp được gia công CNC tỉ mỉ sao cho bắt được heo dầu Racingboy. Sử dụng pô R3 nhỏ gọn hầm hố góc cạnh hơn, tiếc là không có clip test tiếng pô anh em cùng thưởng thức.

  NVX do khoi dau cho mot mau tay ga ham ho - 6
  Nhờ bỏ đi cặp phuộc sau nên chiếc xe dễ dàng khoe ra vòng 3 gợi cảm cơ bắp của mình
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá dữ dằn.