1. Biker chuyên nghiệp

  NVX độ đầy ấn tượng trong style phuộc xéo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2020.

  Chiếc Yamaha NVX lại tiếp tục được các tín đồ chơi xe đem ra "mổ xẻ" tạo nên các bản độ thật độc đáo và ấn tượng điển hình là phiên bản độ dưới đây thuộc các dân chơi Sài Gòn được độ lại với vẻ ngoài đầy ấn tượng và phong cách tem vẫn là của Tuấn Decal.

  NVX do day an tuong trong style phuoc xeo
  NVX độ đầy ấn tượng trong style phuộc xéo

  NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 2

  NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 3
  Hầm hố là điểm thường thấy trên NVX độ hiện nay, to lớn với cặp bảo vệ tay thắng kết hợp cùng kính CNC đỏ và phần kính chắn gió đồ chơi. Ngay mặt nạ to bên dưới độ thêm bi cầu hỗ trợ ánh sáng cực mạnh cho xe khi di chuyển trong đêm. Cánh gió dưới chóa đèn góp phần làm xe ngầu hơn.

  NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 4
  Dàn chân trước với cặp phuộc LCM ty vàng to lớn đem lại khả năng giảm xóc êm ái hơn phuộc zin, xung quanh dè và heo dầu ốp đồ CNC để tăng sự hầm hố.

  NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 5NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 6
  Hệ thống phanh sau trang bị thắng đĩa đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho xe, quả pô độ tạo ra âm thanh uy lực. Riêng phần yên đã được tạo hình lại với phong cách 2 tầng cho thế ngồi vững chắc.

  NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 7
  Giảm xóc sau của chiếc xế thay vì nguyên bản là 2 phuộc thì bản độ đây đã được độ lại thành một 1 phuộc Monoshock độc đáo.

  NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 8NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 9NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 10
  NVX do day an tuong trong style phuoc xeo - 11
  Tem trùm mang phong cách của Aerox được thực hiện bởi Tuấn Decal, mình rất thích công nghệ tem trùm này bởi nó sẽ làm đổi màu xe của chúng ta một cách nhanh chóng không cần phải chờ đợi và khi chán vẫn có thể về zin được. Không chỉ đổi màu xe mà trên nền tem trùm ta vẫn có thể phác họa nhiều hình ảnh tem khác nhau tùy theo sở thích của chủ xe.
  Hình ảnh và tem do Tuấn Decal thực hiện

  2banh
  2banh.vn
 2. hoangtude

  hoangtude Biker mới

  Cá nhân mình thấy nó hơi bị rối mắt, không có điểm nhấn nào trọng tâm.