1. Biker chuyên nghiệp

  NVX 155 với Full danh sách đồ chơi của thương hiệu Racingboy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2019.

  Cùng nhau chúng ta sẽ liệt kê dàn list đồ chơi chính hãng của thương hiệu Racingboy được trang bị trên nhiều góc cạnh của chiếc Yamaha NVX 155 bên dưới đây để xem sau khi độ lên ngoại hình chiếc tay ga hầm hố này sẽ có những gì khác lạ.

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy
  NVX 155 và list đồ chơi sương sương của thương hiệu Racingboy.

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 2

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 3
  Bên ngoài là bộ bảo vệ tay thắng đến từ thương hiệu Racingboy phiên bản mới nhất hiện nay được sử dụng trong các giải đua lớn, bên cạnh là bộ bao tay Racingboy vàng liền lạc với bộ cùm tay thắng tích hợp bình dầu rời cực kì đẹp đầy nổi bật.

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 4
  Phía bên phanh đùm người chơi chỉ hướng tới một tay Racingboy CNC nguyên khối date mới nhất hiện nay, trên tay có tích hợp kế độ tinh chỉnh biên độ tay thắng để phù hợp cho từng kích thước tay người dùng.

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 5
  Dàn chân trước chủ xe đã độ lên heo dầu Racingboy 2 pis một bên kèm pat để sử dụng cho đĩa Racingboy mang kích thước 230mm được bắt vào mâm một cách đơn giản mà không cần phải chế cháo thớt lòng như các sản phẩm khác.

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 6
  Chân chống Racingboy CNC hình móng ngựa có thể lắp được cho rất nhiều các dòng xe khác nhau đa dạng màu sắc cho người chơi lựa chọn.

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 7
  Vị trí che két nước cũng được thương hiệu Racingboy quan tâm và sản xuất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp xe của các tay chơi.

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 8NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 9
  Dàn chân còn đó là bộ mâm Racingboy màu vàng đồng với cấu tạo 6 cây đứng được sản xuất dành cho dòng NVX sử dụng đi kèm cùng van vòi CNC.

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 10
  Cặp phuộc Racingboy tích hợp bình dầu liền to lớn kèm núm chỉnh ở chân phuộc sẽ là một món đồ chơi giúp ổn định dàn chân khi chạy tốc độ cao và giúp lấp đầy khoảng trống gầm xe tạo sự hầm hố cho bản độ.

  NVX 155 voi Full danh sach do choi cua thuong hieu Racingboy - 11

  Đây là tất cả những món đồ chơi mà Racingboy sản xuất dành riêng cho dòng Yamaha NVX, hiện tại những món đồ chơi này điều đã có mặt ở Việt Nam.
  Hình ảnh của Racingboy Việt Nam

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2019