1. Biker chuyên nghiệp

  NVX 155 lột xác ngoạn mục với phong cách siêu mô tô của tay chơi Indonesia

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng năm 2019.

  Là dòng xe tay ga tầm trung được Yamaha phân phối ra thị trường Việt Nam thay thế cho dòng Nouvo huyền thoại một thời, NVX 155 sở hữu thiết kế thể thao hầm hố đi kèm hiều tính năng hiện đại đã giúp dòng xe này nhanh chóng chinh phục được nhiều đấng mày râu trên khắp cả nước.

  NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia
  NVX 155 lột xác với phong cách siêu moto của tay chơi Indo

  NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia - 2

  NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia - 3
  Và hôm nay mình sẽ dẫn các bạn đi thăm một con Aerox 155 (tên gọi của mẫu NVX tại thị trường Indonesia) đã được độ lại phần ghi đông trần vô cùng ấn tượng, đi kèm cùng một vài chi tiết đồ chơi vừa tô điểm vừa đem lại nhiều hiệu năng cho người sử dụng, bao gồm: trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Bên cạnh là cặp tay thắng đồ chơi khắc logo và sử dụng bình dầu rời mô phỏng theo kiểu dáng của các dòng xe PKL

  NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia - 4
  NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia - 5
  Dàn chân trước đã được thay thế lại phần chảng ba bằng chất liệu nhôm CNC để có thể sử dụng cặp phuộc Upside down trước, kèm với đó là bản mâm CNC to lớn với đường kích 14in cho ta cảm giác chiếc xe được hạ lùn đi một cách đáng kể nhưng đổi lại là sự hầm hố như những chiếc xe mô tô.

  NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia - 6
  Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, hãy nhìn vào dàn chân sau, ta sẽ nhìn thấy sự sáng tạo của chủ nhân chiếc xe, khi đã kéo toàn bộ dàn chân sau dài làm cho chiếc xe độ lùn xuống, đi kèm cùng một bộ khung vàng được chủ xe nghiêm cứu và đặt làm vô cùng riêng kiên cố để sử dụng phuộc nằm xéo một bên mô phỏng theo các dòng xe Ducati.

  NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia - 7
  Hơi thở sử dụng pô Z1000 "thần thánh" được chế cổ siêu ngắn rất gọn gàng, để show ra toàn bộ phần mâm CNC to lớn phía sau mà chiếc xe đang sử dụng. Soi cận cảnh phần mâm sau ta có thể thấy các họa tiết được gia công vô cùng thẩm mỹ, phần nhôm trắng được xử lí cực kì bóng đây cũng là một điểm nhấn quan trọng giúp chiếc NVX 155 độ này được chú ý nhiều hơn khi xuất hiện trên phố.

  NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia - 8NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia - 9NVX 155 lot xac ngoan muc voi phong cach sieu mo to cua tay choi Indonesia - 10
  Giá xe NVX 155 2019 hiện nay rơi vào khoảng 52.740.000 cho phiên bản ABS và 46.240.000 cho phiên bản tiêu chuẩn.
  Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký