1. Biker chuyên nghiệp

  NVX 155 lạ mắt hơn sau khi được người Thái 'dao kéo'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2020.

  Trong các dòng tay ga đang hot hiện nay thì mẫu NVX 155 được khá nhiều anh em chơi xe đánh giá khá cao. Tạm gác lại những ưu điểm của xe zin hôm nay mình sẽ đem lại cho các bạn phiên bản độ khá đẹp đến từ xứ chùa vàng mà mình sưu tầm được từ mạng xã hội.

  NVX 155 la mat hon sau khi duoc nguoi Thai dao keo
  NVX 155 lạ mắt hơn sau khi được người Thái 'dao kéo'

  NVX 155 la mat hon sau khi duoc nguoi Thai dao keo - 2


  NVX 155 la mat hon sau khi duoc nguoi Thai dao keo - 3
  Giữ nguyên bảo cho mình tông màu trắng nổi bật cá tính của một dòng tay ga với vẻ ngoài hầm hố, kết hợp xung quanh là các chi tiết tem nho nhỏ làm điểm nhấn cho chiếc xe. Ngoài ra bên tay thắng là bộ cùm Brembo tích hợp bình dầu rời, phiên bản cùm này có ngoại hình đơn giản sử dụng bình dầu rồi nhưng không cần phải cắt khoét dàn áo nên được rất nhiều tay chơi bên Thái ưa chuộng.

  NVX 155 la mat hon sau khi duoc nguoi Thai dao keo - 4
  Tay phanh đùm là bộ cùm Domino làm bằng chất liệu nhôm đúc thường được sử dụng trên các dòng xe Drag bên Thái Lan và cũng khá hiếm gặp nơi mảnh đất hình chữ S.

  NVX 155 la mat hon sau khi duoc nguoi Thai dao keo - 5
  Tới các thay đổi nơi dàn chân trước thì vẫn là phong cách phay vỏ phuộc trước quen thuộc, kết hợp cùng với đó là dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt dầu kết nới trực tiếp vào heo dầu Formula sở hữu thân hình nhỏ gọn nhưng ẩn chứa tới 4 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat để phù hợp với xe mà không ảnh hưởng tới tính năng an toàn của ABS.

  NVX 155 la mat hon sau khi duoc nguoi Thai dao keo - 6
  Phuộc YSS mặt hàng đồ chơi phụ kiện tầm trung được ưa chuộng khá nhiều ở thị trường Thái Lan, Bên cạnh là quả pô mang ngoại hình tương tự như zin nhưng được biến tấu lại theo phong cách độc lạ hơn.

  NVX 155 la mat hon sau khi duoc nguoi Thai dao keo - 7
  Dàn chân được hạ xuống bánh căm với kích thước niềng 17inch cao to nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng cho một con xe mang phong cách Racing.

  2banh
  2banh.vn