1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  NVX 155 độ khủng vô đối dằn mặt Air Blade 160 mới ra mắt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2022.

  NVX 155 độ thường là những chiếc xế nổ kén người chơi và không được ưa chuộng như trường phái Air Blade độ. Để giúp cho anh em mở rộng tầm mắt về NVX 155 độ thì mình sẽ giới thiệu cho anh em một phiên bản độ cực khủng được xây dựng dựa trên nền tảng dòng xe này. Thậm chí sức hút của bản độ này còn có thể khiến tin tức Air Blade 160 bị nguội lạnh!

  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat
  NVX 155 độ khủng vô đối dằn mặt Air Blade 160 mới ra mắt

  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 2


  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 3
  Tổng thể hầm hố và cơ bắp của chiếc NVX 155 độ đã trở nên vô cùng thanh thoát và uyển chuyển với dàn chân căm - đùm - niềng bóng bẫy. Do sử dụng niềng Akront 17 inch, lớn hơn đường kính mâm zin tới 3 inch nên hệ thống ABS sẽ dễ dàng gặp lỗi do tốc độ quay bây giờ của bánh xe quá khác biệt so với trước đây.

  Dĩ nhiên, nếu không thể sửa lỗi trong những lần kiểm tra hệ thống điện tử thì chủ nhân chiếc NVX 155 độ có thể mất đi công nghệ ABS vì định hướng dàn chân theo phong cách căm - đùm - niềng.
  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 4
  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 5
  Dàn tay lái của chiếc NVX 155 độ đã trở nên vô cùng bắt mắt vởi cùm ga Motion Pro đến từ Mỹ. Tuy nhiên ở vị trí này còn xuất hiện món đồ chơi cuốn hút hơn nữa là cùm thắng Brembo Billet Rossi. Mẫu cùm thắng đẳng cấp bậc nhất trong gia phả nhà Brembo và dĩ nhiên sẽ đem đến cảm giác kiểm soát phanh trên cả tuyệt vời.

  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 6
  Hiện vị trí của cùm thắng trái nguyên bản đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cùm côn Kohken Avanza. Mang ngôn ngữ thiết kế đồng điệu với cùm thắng Brembo Billet Rossi bên kia do cùm côn Kohken Avanza là sản phẩm được tạo ra dựa trên sự hợp tác của Brembo Kohken.

  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 7
  Trợ lực tay lái Ohlins Magnesium không chỉ là món đồ chơi được trang bị để tăng độ ổn định cho tay lái. Mà nó còn đóng vai trò như một chi tiết nói lên độ chịu chơi của chủ nhân vì có nguồn gốc đến từ các trường đua danh tiếng như World Super Bike hay MotoGP. Khi về tới Việt Nam, giá bán của cây trợ lực này sẽ lên tới từ 150 triệu đồng đến 200 triệu đồng.

  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 8
  Heo thắng phía trước là heo Brembo Billet HP 4 piston, được gắn thông qua một bộ pát nhôm CNC và còn có thêm một cặp khâu để đôn cao chú heo thắng. Giúp nó có thể 'cắn' được một cách triệt để phần lưỡi của đĩa thắng Ceramic Carbon.

  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 9
  Toàn bộ cây pô sặc sỡ trên chiếc NVX 155 độ đều được làm bằng hợp kim Titan đắt đỏ. Ngoài đặc tính nhẹ hơn và tản nhiệt tốt hơn thì cây pô này còn giúp khai thác triệt để sức mạnh của động cơ chiếc NVX 155 độ với kích thước họng xả và cổ pô to hơn.

  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 10
  NVX 155 do khung vo doi dan mat Air Blade 160 moi ra mat - 11
  Không phải Ohlins hay Nitron mà cặp phuộc của chiếc NVX 155 độ lại đến từ thương hiệu Hyper Pro của Hà Lan. Nhưng lại được sản xuất ở Nhật Bản, nên các nước trong khu vực Châu Á của chúng ta cũng rất dễ đặt hàng.
  Credit : LENTE productions - OWNER : Robert Santos Vigo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2022