1. Biker chuyên nghiệp

  NVX 155 độ khối vũ khí hạng nặng của Biker nước ngoài

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2018.

  Ít có anh em chơi xe nào biết được dòng NVX ở Việt Nam ta lại có tên gọi là Aerox. Dòng xe này từ khi ra mắt đã nhanh chống lấy được trái tim của rất nhiều các tín đồ nam giới yêu tay ga bởi ngoại hình hầm hố to lớn và có nhiều công nghê. Nhưng bên cạnh đó chủ xe còn độ chế lại khá nhiều chi tiết để tăng hiệu năng cho xe.

  NVX 155 do khoi vu khi hang nang cua Biker nuoc ngoai
  NVX 155 độ khối vũ khí hạng nặng của Biker nước ngoài

  NVX 155 do khoi vu khi hang nang cua Biker nuoc ngoai - 2

  NVX 155 do khoi vu khi hang nang cua Biker nuoc ngoai - 3
  Trang bị cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Active rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ga nhanh hơn. Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS nhưng phần tay thắng được mod lại với nhiều họa tiết nhìn rất hầm hố và lạ mắt, hoàn toàn chưa từng thấy ở Việt Nam ta.

  NVX 155 do khoi vu khi hang nang cua Biker nuoc ngoai - 4
  Còn đây là hình ảnh của cùm tay thắng trái của xe cũng đến từ thương hiệu Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu rời Antlion có thân bình làm bằng nhựa trong suốt nhưng nắp lại là nhôm CNC nên nhìn vào vừa sang trọng lại còn rất đơn giản.

  NVX 155 do khoi vu khi hang nang cua Biker nuoc ngoai - 5
  Chiếc NVX này còn được chủ xe chế thêm trợ lực Ohlins hành trình 68mm kẹp đảm nhiệm chức năng chống sàng lắc đầu xe khi chủ nhân của nó hứng chí phi ở tốc độ cao. Món đồ chơi này chế vào xe khá nhạy cảm bởi phải cắt mủ và canh chỉnh rất nhiều anh em mới chơi nên tìm các thợ chuyên để được đảm bảo về thẩm mỹ và chuẩn xác về phần hiệu năng.

  NVX 155 do khoi vu khi hang nang cua Biker nuoc ngoai - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ngoài hình ảnh của heo dầu Brembo 4 pis đối xứng thì còn một thứ khá bắt mắt đó là lòng đo vận tốc ABS được điện phân lên màu Titan nhìn khá lạ mắt. Dây dầu Hel được bấm các đầu dây dầu earl's và có ngắt dầu Staubli

  NVX 155 do khoi vu khi hang nang cua Biker nuoc ngoai - 7
  Bộ phanh đùm phía sau vô cùng bá đạo khi sử dụng lực kéo là dầu nhưng xuống đến dưới lại chuyển lại thành dây cáp cho phanh đùm như trong hình công nghệ này tương tự như các mà anh em lên côn dầu phải công nhận là rất sáng tạo.

  NVX 155 do khoi vu khi hang nang cua Biker nuoc ngoai - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời sản phẩm dành riêng cho dòng NVX sử dụng nên vào xe rất dễ dàng không cần cắt chế thêm bất kì chi tiết nào trên xe - những phần nhựa nhám như che két nước và ốp pô điều được phủ bằng sợi Carbon Fiber.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2018