1. Biker chuyên nghiệp

  NVX 155 độ khoác ngoại hình đầy hầm hố với khối đồ chơi khác lạ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2019.

  Mẫu xe Yamaha NVX 125/155 là mẫu xe tay ga thời trang dành cho nam giới hầm hố nhất nhì hiện nay. Dòng xe này được tung ra để tranh dành thị phần với mẫu Honda PCX và Airblade. Nếu giữ nguyên hình dạng bên ngoài chiếc xe đã không có gì để nhắc đến, tuy nhiên bản độ dưới đây chủ xe đã thay đổi lại hệ thống treo trước cho chiếc xe đã khá thể thao nay còn đẹp hơn thế nữa.

  NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la
  NVX 155 độ khoác ngoại hình đầy hầm hố với khối đồ chơi khác lạ

  NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 2

  NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 3NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 4
  Phần đầu xe được trang bị kính chắn gió trước có phần to lớn và hầm hố hơn giúp dàn đầu trông ngầu và liền lạc rất nhiều với phong cách tem mà chiếc xe đang sở hữu. Cặp tay thắng CRG Rc2 sử dụng được cho khá nhiều dòng xe tay ga ưa chuộng được tích hợp 6 cấp số tăng đưa phù hợp cho rất nhiều kích thước tay lớn nhỏ.

  NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 5NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 6

  Bao phủ xung quanh xe là bộ khung chống đỗ cực đẹp giúp tăng độ ngầu và bảo vệ an toàn cho phần dàn áo khỏi các tác động bên ngoài khi có va chạm. Yên xe cũng được thiết kế lại theo dạng 2 tầng để tạo sự thoải mái cho người ngồi.

  NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 7
  Dàn chân trước sử dụng dè chế mũ đầy góc cạnh và hầm hố kết hợp cùng phần đĩa thắng Boushi có kích thước lớn, hai bên là cặp đèn L4 trợ sáng cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường đêm.

  NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 8
  Bộ giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS đi kèm cùng công nghệ bình dầu rời giúp xe trong hầm hố và thể thao hơn, nhìn rất cân đối với kiểu dáng thể thao của mẫu xe NVX. Độ thêm phanh đĩa sau để gia tăng lực phanh và độ hầm hố cho xe.

  NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 9NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 10NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 11NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 12NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 13NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 14
  Và một bản độ đi theo phong cách hầm hố thế này sẽ thật thiếu sót nếu không có sự góp mặt của bộ tem mang phong cách Marvel Punisher được thực hiện bởi Tuan Decal tại TP.HCM. Tổng thể được lựa chọn hai tông màu đen - đỏ làm chủ đạo giúp chiếc xe thêm phần nổi bật, còn về độ ngầu của tem được quyết định bởi các những hình vẽ kí hiệu đặc trưng riêng của nhân vật Punisher.

  NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 15
  NVX 155 do khoac ngoai hinh day ham ho voi khoi do choi khac la - 16
  Cuối cùng bộ tem sẽ thiếu đi sự ấn tượng nổi bật khi vận hành chính vì thế mà Tuan Decal thiết kế thêm phần decal viền mâm để phù hợp với gam màu và độ tem bộ cánh đang sở hữu.
  Hình ảnh của Tuan Decal
  2banh
  2banh.vn