1. Biker chuyên nghiệp

  NVX 155 độ hệ thống treo Upside down cùng phong cách tem 'người dơi' cực ngầu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2018.

  Mẫu xe Yamaha NVX 125/155 là mẫu xe tay ga thời trang dành cho nam giới hầm hố nhất nhì hiện nay. Dòng xe này được tung ra để tranh dành thị phần với mẫu Honda PCX và Airblade. Nếu giữ nguyên hình dạng bên ngoài chiếc xe đã không có gì để nhắc đến, tuy nhiên bản độ dưới đây chủ xe đã thay đổi lại hệ thống treo trước cho chiếc xe đã khá thể thao nay còn đẹp hơn thế nữa.

  NVX 155 do he thong treo Upside down cung phong cach tem nguoi doi cuc ngau
  NVX 155 độ hệ thống treo Upside down cùng phong cách tem 'người dơi' cực ngầu

  NVX 155 do he thong treo Upside down cung phong cach tem nguoi doi cuc ngau - 2

  NVX 155 do he thong treo Upside down cung phong cach tem nguoi doi cuc ngau - 3NVX 155 do he thong treo Upside down cung phong cach tem nguoi doi cuc ngau - 4
  Điểm nhấn mạnh mẽ nhất trên chiếc NVX này là bộ tem được chủ xe lựa chọn màu lên ý tưởng và được thực hiện tại Tuấn Decal - Tem xe. Vẫn giữ lại bộ tem zin bên trong như cách mà tiệm decal này xử lý các đường nét để che đi bộ tem zin bên trong vô cùng đẹp và hoàn hảo một cách tuyệt đối.

  NVX 155 do he thong treo Upside down cung phong cach tem nguoi doi cuc ngau - 5

  Phần đầu xe được trang bị kính chắn gió trước có phần to lớn và hầm hố hơn giúp dàn đầu trông rất ngầu và liền lạc rất nhiều với phong cách tem Batman của xe - Cặp tay thắng Biker sử dụng được cho khá nhiều dòng xe tay ga tích hợp 6 cấp số tăng đưa phù hợp cho rất nhiều kích thước tay lớn nhỏ.

  NVX 155 do he thong treo Upside down cung phong cach tem nguoi doi cuc ngau - 6
  Hệ thống treo trước được trang bị cặp phuộc Upside down đến từ thương hiệu Gazi của Thái Lan thương hiệu này rất nổi tiếng và có đại lý phân phối chính thức ở Việt Nam ta nên anh em chơi xe có thể mua được mà không cần phải đợi nhập về cho phức tạp. Đĩa thắng Boushi trước cho kích thước đĩa lớn hơn nên chủ xe phải canh chỉnh và làm lại pat heo dầu.

  NVX 155 do he thong treo Upside down cung phong cach tem nguoi doi cuc ngau - 7
  Bộ giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS đi kèm cùng công nghệ bình dầu rời giúp xe trong hầm hố và thể thao hơn, nhìn rất cân đối với kiểu dáng thể thao của mẫu xe NVX

  Hình ảnh của Tuấn Design
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2018