1. Biker chuyên nghiệp

  NVX 155 độ cực đấu với dàn chân đẹp vi diệu của biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2020.

  Yamaha NVX 155 không những được đánh giá cao là mẫu tay ga sang trọng, thể thao để làm phương tiện đi lại mà nó còn để lại cảm xúc cho anh em biker qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc NVX 155 độ kiểng bên dưới đây.

  NVX 155 do cuc dau voi dan chan dep vi dieu cua biker nuoc ban
  NVX 155 độ dàn chân đẹp vi diệu của biker nước bạn.


  NVX 155 do cuc dau voi dan chan dep vi dieu cua biker nuoc ban - 2

  NVX 155 do cuc dau voi dan chan dep vi dieu cua biker nuoc ban - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo với gam màu đỏ - xám xi măng cực kì mạnh mẽ, sự thể thao hơn được lộ rõ với đồ họa của bộ tem đấu mang nhiều tên thương hiệu.

  NVX 155 do cuc dau voi dan chan dep vi dieu cua biker nuoc ban - 4
  Phần đầu chủ xe đã trang bị cùm phanh Brembo đi kèm bình dầu rời, so với cùm zin thì mẫu cùm này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt. 2 phía tay lái với kính gù CRG.

  NVX 155 do cuc dau voi dan chan dep vi dieu cua biker nuoc ban - 5
  Mâm đúc nguyên thủy đã được loại bỏ, thay vào đó là mâm Xtero Sport Rim X33 dành cho NVX/AEROX, được biết mẫu mâm này kích thước 17inch, size cho bánh trước/sau là 1.6/1.6, giá trị của mẫu mâm này được bán tại thị trường Malaysia là 680 Rm tương đương gần 4 triệu đồng.

  NVX 155 do cuc dau voi dan chan dep vi dieu cua biker nuoc ban - 6
  Độ bám đường được tăng cường với lốp Pirelli Rosso Sport có kích thước 70/90/17 trước & sau là 80/90/17. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ, được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  NVX 155 do cuc dau voi dan chan dep vi dieu cua biker nuoc ban - 7
  Xe được trang bị ống xả độ với lon Carbon, chắc hẳn sẽ cho âm thanh đầy cảm xúc uy lực đối với người nghe. Hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  NVX 155 do cuc dau voi dan chan dep vi dieu cua biker nuoc ban - 8
  Em nó trở nên đấu hơn rất nhiều khi loại bỏ dè sau & trang bị pas biển số nằm cao lên.

  2banh
  2banh.vn