1. Biker chuyên nghiệp

  NVX 155 bản nâng cấp ấn tượng với hệ thống phuộc mô phỏng Ducati

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2019.

  Với tên gọi khác ở thị trường Thái Lan và Indonesia là Aerox, chiếc NVX độ dưới đây của nước bạn sở hữu một vẻ ngoài hầm hố và chất hơn rất nhiều với điểm nhấn là sự thay đổi ở dàn chân khi sở hữu hệ thống phuộc sau được mô phỏng tương tự như những chiếc xe Ducati.

  NVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong Ducati
  NVX 155 bản nâng cấp ấn tượng với hệ thống treo mô phỏng Ducati

  NVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong Ducati - 2

  NVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong Ducati - 3
  Dàn đầu chiếc xe độ được trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ với hành trình 70mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp chiếc xe độ chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên thường các bản xe kiểng như con NVX 155 2019 này đa phần chỉ lắp thêm cho xe thêm ngầu. Phần yên xe được thiết kế lại 2 tầng được theo phong cách của những dòng xe Touring.

  NVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong Ducati - 4NVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong Ducati - 5
  Dàn chân trước chủ xe đã thiết kế lại phần chảng ba bằng chất liệu CNC để lắp cặp phuộc USD cho chiếc xe thêm phần kiên cố tránh tình trạng gãy ngang như những bản xe độ không đúng kỹ thuật, Dàn chân đồng sở hữu cặp heo dầu R6 với điểm nhấn là 2 cánh bông trang trí ngay vị trí piston, phần mâm cũng đã chế lại để có thể bắt vừa cặp đĩa Yamaha R3. Tổng thể dàn chân trước của chiếc NVX độ này như một chiếc xe PKL thực thụ.

  NVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong Ducati - 6
  Điểm nhấn sáng nhất ở chiếc xe độ này chính là ở toàn bộ dàn chân sau, lượt bỏ đi cặp phuộc zin nguyên bản, thay thế vào đó phuộc Gazi bình dầu rời được chế nằm một bên rất ấn tượng, toàn bộ phần gắp bên phải điều được làm bằng chất liệu nhôm CNC được gia công vô cùng tỉ mỉ và phải nói là khá mắc tiền, bộ gắp CNC dường như đảm bảo được rất nhiều vai trò, vừa giúp xe cân bằng ổn định vừa có thể lắp thêm hệ thống phanh đĩa sau với heo dầu Brembo 2 pis đối xứng, cùng với đó là sự xuất hiện của ống xả Akrapovic mạnh mẽ và đầy uy lực.


  NVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong Ducati - 7
  Giá NVX 155 2019 cập nhật vào tháng 2/2019 có giá là 52 triệu cho bản ABS, và 46 triệu cho bản tiêu chuẩn và giá NVX 125 là 41 triệu đồng.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Gắt quá gắt luôn NVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong Ducati
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dàn chân độ bén dữ NVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong DucatiNVX 155 ban nang cap an tuong voi he thong phuoc mo phong Ducati - 2