1. Biker chuyên nghiệp

  Nước Pháp đã bắt đầu lắp đặt 'Camera âm thanh' xử lý lỗi âm thanh vượt quá tiêu chuẩn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Naruto, 3 Tháng chín 2019.

  Sau thông tin về việc Vương Quốc Anh đã áp dụng luật xử lý "âm thanh" vượt quá tiêu chuẩn trên đường xa lộ nào năm ngoái, thì đến thời điểm hiện tại một thị trấn của Pháp ở ngoại ô sân bay Paris Orly đã bắt đầu xử lý các vụ việc về vấn đề ống xả xe máy vượt quá tiêu chuẩn từ nhà sản xuất, bằng cách lắp đặt các "Camera âm thanh" có khả năng xác định phương tiện vi phạm, xác định vị trí của họ và đưa ra xử lý mức phạt đối với đối tượng vi phạm.

  Nuoc Phap da bat dau lap dat Camera am thanh xu ly loi am thanh vuot qua tieu chuan
  Nước Pháp đã bắt đầu lắp đặt 'Camera âm thanh' xử lý lỗi âm thanh vượt quá tiêu chuẩn.

  Nuoc Phap da bat dau lap dat Camera am thanh xu ly loi am thanh vuot qua tieu chuan - 2
  Theo báo cáo của Reuters, hệ thống này sẽ hoạt động một khi luật pháp tại nước Pháp cho phép công nghệ này được thông qua, với thiết bị được liên kết với camera của Cảnh sát CCTV để tự động đưa ra mức phạt đối với vấn đề ống xả mang âm thanh vượt quá mức tiêu chuẩn đặt ra. Giống như ở Vương quốc Anh, Pháp đã sử dụng biện pháp xử lý lỗi âm thanh, tuy nhiên nó phụ thuộc vào khả năng của cảnh sát xử lý tình huống.

  Nuoc Phap da bat dau lap dat Camera am thanh xu ly loi am thanh vuot qua tieu chuan - 3

  Hệ thống mới này được tạo bởi Bruitparif, sử dụng bốn micrô để đo mức "âm thanh" cứ sau một phần mười giây. Nó có thể được sử dụng để theo dõi nguồn gốc của tiếng ồn, được minh họa một cách chi tiết để dễ xử phạt.

  Nuoc Phap da bat dau lap dat Camera am thanh xu ly loi am thanh vuot qua tieu chuan - 4
  Các "Camera âm thanh" sẽ được thử nghiệm tại một số địa điểm và nếu thành công, có thể được phát triển thêm trên khắp cả nước Pháp. Điều này thực sự là tin buồn cho các tín đồ đam mê PKL tại 2 nước nêu trên.
  Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký