1. Biker mới

  Nữ tính nhưng cũng cá tính và đậm chất khẳng định

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2021.

  Kẻ khổng lồ nước Ý và sự hợp tác nhân đạo !
  Nu tinh nhung cung ca tinh va dam chat khang dinh
  Như được biết dòng xe Vespa Primavera RED đã xuất hiện từ năm 2020 theo sự thành công của dòng Vespa 946 (2017). Product Red, cách điệu là ᴿᴱᴰ hoặc RED, là một thương hiệu được cấp phép bởi công ty Red, được cách điệu thành, nhằm mục đích thu hút sự tham gia của khu vực tư nhân trong việc nâng cao nhận thức và quỹ để giúp loại bỏ HIV / AIDS ở tám quốc gia châu Phi, cụ thể là: Eswatini, Ghana, Kenya, Lesotho, Rwanda, Nam Phi, ...Hay được hiểu đơn giản hơn là đây một Tổ chức Từ thiện RED chuyên hỗ trợ và giúp phòng tránh HIV/AIDS.
  Theo (Vespa.com) thì mỗi chiếc Primavera RED được bán ra thì sẽ dành 100USD vào Quỹ toàn cầu chống dịch AIDS, tương đương 500 ngày điều trị cho một bệnh nhân bị HIV/AIDS, giúp ngăn ngừa truyền bệnh từ mẹ sang con.
  Nu tinh nhung cung ca tinh va dam chat khang dinh - 2

  Về cơ bản thì mỗi dòng xe của Vespa đều sẽ có những màu sắc khác nhau và về mức giá sẽ hoàn toàn như nhau, việc khác biệt ở đây chỉ là các phiên bản khi có một sự kiện và kết hợp với một thương hiệu nào khác. Có thể nói rằng với giá cơ bản hơn 80 triệu, nhưng bù lại chúng ta giúp cho hàng ngàn đến hàng triệu người vượt qua căn bệnh thế kỷ này, vậy tại sao lại không.

  Vespa Primavera RED có gì ?
  Nu tinh nhung cung ca tinh va dam chat khang dinh - 3
  Về cơ bản thì đây vẫn chỉ là một chiếc Primavera thông thường khi được thiết kế với đầu đèn tròn, cặp kính chiếu hậu cũng dạng tròn cổ điển, mang một nét dịu dàng nữ tính, rất phù hợp với phái nữ. Đồng thời vẫn là động cơ với công suất gần 11 mã lực (hp) tại 7700 vòng/phút, mang lại gia tốc nhanh và mượt, phù hợp với điều kiện trong đô thị đông người. Với chiều cao yên 790mm, thật sự là khá cao so với các chị em phụ nữ Đông Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên chiều cao tầm 1m6 thì có lẽ sẽ tùy thể trạng từng người mà điều khiển hay không, nhưng chắc chắn dưới 1m6 thì sẽ khá khó khăn khi dừng xe tại chỗ.
  Điểm khác biệt ở đây chính là toàn bộ màu đỏ đều được phủ trên yên xe, mâm xe và có dòng chữ cách điệu Primavera RED tại mặt tiền xe, mang đến phong cách trẻ trung và thanh mảnh hơn cho chiếc xe.
  Vẫn là công nghệ ABS 1 kênh bánh trước,hệ thống đèn Full LED, động cơ mới nhất I-get mang đến khả năng vận hành thoải mái hơn, cùng với hệ thống phun xăng điện tử FI cho thấy khả năng tiết kiệm xăng được gia tăng đáng kể, dao động trên dưới 45km/L.
  Nu tinh nhung cung ca tinh va dam chat khang dinh - 4

  Tính năng không phải là tất cả !
  Đôi lúc ta không chọn xe vì tiết kiệm xăng, ta không chọn xe vì nó chạy nhanh, ta không chọn xe vì nó bền, ta chọn vì ta thích thế, vì một thương hiệu đã tồn tại suốt 3/4 thế kỷ. Đồng thời phiên bản này không chỉ mang đến một nét đẹp đặc trưng, mà còn là một ý nghĩa tương sinh giữa người với người, không chỉ là nghĩa cử cao đẹp, mà còn là hành động nhân văn to lớn !
  Liên hệ Sang Vespa: 0901380877 - 0392465482 để được giá tốt nhất
  2banh
  2banh.vn