1. Biker cấp 2

  Nữ phượt thủ tự tin đi xuyên Việt với 3 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2017.

  Đối với giới trẻ hiện nay “Phượt" đã không còn trở thành khái niệm xa lạ. Đi ra đường vào cuối tuần, không khó để bắt gặp các đoàn xe mặc cùng một kiểu đi khám phá các cảnh đẹp Việt Nam. Tuy nhiên, nếu như hầu hết mọi “phượt thủ” đi phượt theo trào lưu, ngắm cảnh thì cô bạn dưới đây lại chọn cho mình một mục đích khác đó là “phượt trải nghiệm”.

  Mới đây, trên group cộng đồng “Phượt Luôn” đã dấy lên khá nhiều ý kiến trái chiều về một nữ phượt thủ tuyển quân đi xuyên Việt với chi phí chỉ 3 triệu đồng một người. Điều này khiến nhiều người hoài nghi về độ xác thực của hành trình trên.
  Nu phuot thu tu tin di xuyen Viet voi 3 trieu dong

  Chân dung nữ phượt thủ 9x

  Nu phuot thu tu tin di xuyen Viet voi 3 trieu dong - 2Nu phuot thu tu tin di xuyen Viet voi 3 trieu dong - 3Nu phuot thu tu tin di xuyen Viet voi 3 trieu dong - 4
  Rất nhiều bình luận trái chiều được đưa ra

  Gặp gỡ Phan Thủy Tiên (tên thật của nữ phượt thủ) cô bạn đang khá bận rộn để chuẩn bị cho chuyến đi xuyên Việt sắp tới của mình. Khi được hỏi liệu bạn có biết rất nhiều người hoài nghi về số tiền quá ít ỏi đó không, thì cô sinh viên năm 2 ngành du lịch lữ hành tự tin phản hồi :”Mình đã từng tham gia hành trình phượt Hà Nội – Hà Giang với chi phí 0 đồng. Khi đó mình vừa phải đi vừa phải kiếm tiền. Và cách mà Team mình làm đó là bán hàng .Mua những đặc sản vùng này sang vùng khác bán. Còn tiêu tiền thì mình đàm phán. Đã có lần mình đàm phán 1 nhà nghỉ đẹp lộng lẫy sang chảnh mà chỉ tốn 20k/người/đêm. Đó chính là sự khác biệt trong cách tiêu tiền.Thậm chí ví dụ mình đàm phán với 1 người bán hàng ở khu du lịch , được giúp họ mấy nhiêu mặt hàng thì họ sẽ trả mình 1 bữa ăn chẳng hạn. Họ đồng ý thì cả team tập trung bán hàng cho người đó. Với những kinh nghiệm mình đã kinh qua, mình tự tin đi xuyên Việt chỉ với 3 triệu đồng”.
  Nu phuot thu tu tin di xuyen Viet voi 3 trieu dong - 5

  Nu phuot thu tu tin di xuyen Viet voi 3 trieu dong - 6Nu phuot thu tu tin di xuyen Viet voi 3 trieu dong - 7
  Chuyến đi phượt của Tiên

  Đối với nhiều người, đi du lịch là cách thức để tận hưởng cuộc sống. Nhưng với cô bạn có phần già dặn hơn tuổi này, thì Phượt nó là một sự trải nghiệm, và Tiên muốn được trải nghiệm đúng nghĩa. Vậy nên trong mọi hành trình chuyến đi của Tiên đều sẽ mang 1 giá trị nào đó.

  Với phương châm sống như vậy, tôi tin Tiên sẽ thành công với hành trình đi xuyên Việt với 3 triệu đồng của mình. Phượt Luôn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình khám phá Việt Nam sắp tới. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi cô bạn cá tính này trên fanpage Phượt Luôn nhé!

  Nu phuot thu tu tin di xuyen Viet voi 3 trieu dong - 8
  Cùng chờ xem chuyến đi của cô bạn sẽ diễn ra như thế nào nhé!
  [Tudi]
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 11 Tháng bảy 2017