1. Biker tích cực

  Nữ phóng viên Nhật quyết theo đuổi Công Phượng đến Malaysia

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2015.

  Phóng viên tự do kiêm họa sĩ Hata Megumi vẫn giữ tình cảm với Công Phượng và U23 Việt Nam dù họ sẽ đối đầu với đội bóng quê hương cô ở vòng loại giải U23 châu Á sắp diễn ra tại Malaysia.

  Nu phong vien Nhat quyet theo duoi Cong Phuong den Malaysia

  Hata Megumi sinh năm 1984 tại Tokyo, Nhật Bản. Năm 2013, cô đến TP HCM học tập và làm việc trong vai trò một phóng viên tự do. Là một người mạnh mẽ, tự lập, Hata Megumi đã đi nhiều nơi ở Việt Nam để rồi từ đó có tình yêu với đất nước và con người nơi đây.

  Megumi bắt đầu tìm đến với Công Phượng từ quãng thời gian U19 Việt Nam tạo nên cơn sốt cho người hâm mộ. Kể từ đó, cô luôn theo sát từng bước tiến của các cầu thủ đến từ lò đạo tạo HAGL.JMG, đặc biệt là Công Phượng. Ảnh: Đức Đồng.

  Nu phong vien Nhat quyet theo duoi Cong Phuong den Malaysia - 2

  Cách đây không lâu, chính Megumi đã tìm đến gặp riêng tiền đạo người xứ Nghệ trong trận đấu giữa HAGL và V.Hải Phòng ở V-League 2015. Tuy nhiên, vì muốn tập trung cho trận đấu nên Công Phượng đã khéo léo từ chối. Ảnh: Đức Đồng.

  Nu phong vien Nhat quyet theo duoi Cong Phuong den Malaysia - 3
  Không dừng lại ở đó, chỉ vài ngày sau, người ta lại thấy Megumi xuất hiện ở sân Pleiku để được tận mắt chứng kiến những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,... đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0. Ảnh: Đức Đồng.

  Nu phong vien Nhat quyet theo duoi Cong Phuong den Malaysia - 4

  Mới đây, khi biết Công Phượng sẽ cùng toàn đội U23 Việt Nam tham dự vòng loại giải U23 châu Á, Megumi đã tiết lộ kế hoạch sẽ lên đường sang Malaysia để cùng đồng hành và cổ vũ cho các cầu thủ mà mình yêu mến.

  Nu phong vien Nhat quyet theo duoi Cong Phuong den Malaysia - 5
  Không chỉ tham gia đưa tin bài về các cầu thủ trẻ Việt Nam, Megumi còn thường xuyên cho ra mắt những tác phẩm manga mới về những thần tượng của mình, trong đó có Công Phượng.

  Nguồn VNE
  2banh
  2banh.vn