1. Biker cấp 3

  Nữ giới tìm tới môtô để giảm stress

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 10 Tháng ba 2014.

  Cuộc sống với qua nhiều bộn bề lo toan làm người phụ nữ căng thăng vì vậy họ cần gì đó để giảm stress. Và moto là cũng là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn. Theo công bố mới nhất của Hội đồng công nghiệp mô tô Mỹ, tỷ lệ phụ nữ sở hữu mô tô tại nước này đã tăng từ 10,5% năm 2009 lên 12,5 hiện nay.

  “Hơn bao giờ hết, phụ nữ cần một cách để giải thoát, tạm ngắt cũng như giảm stress từ cuộc sống bận rộn của họ”- Genevieve Schmit, sáng lập viên và tổng biên tập báo điện tử chuyên về mô tô của phụ nữ (WomenRidersNow.com), nói “Độc giả của chúng tôi chia sẻ rằng lái mô tô là phương thuốc kỳ diệu cho trí não của họ. Nó như một phương pháp tái nạp năng lượng cho tinh thần mà nhờ đó, họ tìm lại sự tự tin và minh mẫn”.

  Nu gioi tim toi moto de giam stress
  Lái mô tô giúp phụ nữ giải tỏa stress


  Jan Kane, một nữ chuyên gia bất động sản tại khu vực Arizona cho biết mô tô là một cách thư giãn tuyệt vời của cuộc sống lúc nào cũng bận rộn của mình. “Để gió trời phả vào mặt và hít thở không khí thiên nhiên trên những con đường rộng mở giúp tôi có thêm sự tập trung và xác định được mấu chốt của vấn đề, từ đó có hướng giải quyết đúng. Với tôi lái xe có tác dụng giảm stress hơn rất nhiều một ngày ở tiệm spa”.

  Trong khi đó, Ashly Holland, 33 tuổi ở khu vực Livingston (mới bắt đầu lái mô tô vào năm ngoái) tâm sự: “Nếu ai đó nói với tôi rằng lái mô tô lại thú vị như vậy thì có lẽ tôi đã học lái mô tô từ nhiều năm trước. Hiện tôi đã chọn giảm thời gian ở các bàn massage và tăng thời gian lái mô tô để giảm stress”.

  Nu gioi tim toi moto de giam stress - 2
  Một CLB của phụ nữ đam mê lái mô tô

  Trước đó, kết quả nghiên cứu thị trường của công ty Kelton tại Mỹ cho hay, những phụ nữ biết lái mô tô hạnh phúc hơn, sexy hơn những người không biết lái. Công ty này đã tiến hành phỏng vấn 1.013 phụ nữ lái mô tô và 1.016 phụ nữ không lái mô tô. Hơn một nửa số phụ nữ lái mô tô cho biết được lái mô tô là một niềm hạnh phúc và có tới 74% nói rằng cuộc sống của họ thêm thú vị kể từ khi họ bắt đầu lái mô tô.

  Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy phụ nữ lái mô tô giao tiếp tốt hơn, có thể chất tốt hơn, đặc biệt là cảm thấy giảm áp lực cuộc sống sau khi bắt đầu lái xe. Ngoài ra, tỷ lệ phụ nữ biết lái xe hạnh phúc, gợi cảm quyến rũ và sự tự tin cao hơn người không biết lái xe.
  2banh
  2banh.vn
 2. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  chắc mua 1 em cho con vợ chạy quá Nu gioi tim toi moto de giam stress
 3. super max

  super max Biker cấp 3

  sợ nó cá tính quá...mạnh mẽ quá nó ra les luôn cái khổ :))