1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nữ chủ nhân bấm được biển số khủng, rao bán với giá không thể chấp nhận

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2022.

  Mới đây, câu lạc bộ 'Những bàn tay vàng trong làng bốc biển Việt Nam' đã đánh dấu sự gia nhập của một nữ thành viên mới. Với chiếc Honda Future biển ngũ quý do chính nữ chủ nhân tự tay bấm được. Ngay sau khi sở hữu được quả biển số chất chơi, ngay lập tức chị ấy đã nhận được vô số lời ngỏ ý mua lại nhưng tất cả đều bị từ chối vì mức giá không đúng với mong muốn của vị nữ chủ nhân!

  Nu chu nhan bam duoc bien so khung rao ban voi gia khong the chap nhan
  Nữ chủ nhân bấm được biển số khủng, rao bán với giá không thể chấp nhận

  Nu chu nhan bam duoc bien so khung rao ban voi gia khong the chap nhan - 2

  Nu chu nhan bam duoc bien so khung rao ban voi gia khong the chap nhan - 3
  Nhân vật chính trong câu chuyện ngày hôm nay chính là chị Nguyễn Thị Lệ Thủy, đang sinh sống tại xã Tịnh Thiện trực thuộc Thành phố Quảng Ngãi (Tỉnh Quãng Ngãi). Người đã may mắn bấm được biển số ngũ quý 7 trên chiếc xe Honda Future và nổi lên với biệt danh 'bàn tay vàng trong làng bốc biển' đang làm chao đảo cộng đồng mạng.

  Chiếc Honda Future này vốn là món quà mà chị Thủy cùng với anh chồng mua tặng cho con gái sử dụng, ban đầu nữ chủ nhân không nghĩ rằng khi bấm được biển ngũ quý 7 sẽ giúp tăng giá trị của xe. Tuy nhiên khi nhận được nhiều lời ngỏ ý muốn mua lại, đặt cọc hàng chục triệu đồng để 'giữ mối' thì mọi chuyện mới vỡ lẽ - Theo phóng viên của báo Dân Trí.

  Nu chu nhan bam duoc bien so khung rao ban voi gia khong the chap nhan - 4
  Trong cuộc trò chuyện với báo Dân Trí, chị Thủy tiết lộ rằng đã có một tay chơi ở Thành phố Quãng Ngãi muốn mua chiếc Future ngũ quý 7 của chị với giá 200 triệu đồng. Nhưng vẫn chưa được nữ chủ nhân chấp thuận sang nhượng.

  Mức giá mong muốn của chị Thủy để bán lại chiếc Future biển số khủng là 500 triệu đồng, một mức giá cao chót vót khiến cho không ít tay chơi số đẹp lẫn lái buôn trầm trồ ngao ngán.

  Tại sao mức giá trên đối với chiếc Future ngũ quý 7 là không thể chấp nhận?


  Nu chu nhan bam duoc bien so khung rao ban voi gia khong the chap nhan - 5
  Ảnh minh họa : Võ Việt Anh
  Theo chia sẻ từ các lái buôn và tay chơi số đẹp, hệ biển số trùng nhau gồm có tứ quý và ngũ quý thì sẽ có chia ra nhiều cấp bậc tùy theo độ ý nghĩa của con số mà chiếc xế nổ sở hữu.
  1. Thứ cấp gồm có dãy số : 1,2,4
  2. Trung cấp gồm có dãy cố : 3,5,6,7
  3. Cao cấp thì gồm dãy số: 8 và 9
  Vì biển số ngũ quý 7 của chiếc Future chỉ nằm ở vị trí trung cấp, thường chỉ được các tay chơi săn đón để bổ sung vào bộ sưu tập để dàn xe của họ có dàn biển số ngũ quý đồng đều từ 1 đến 9. Nên mức giá trung bình 200 triệu là mức giá rất hời, tuy nhiên với 500 triệu thì chắc chắc sẽ rất kén người mua.

  Nu chu nhan bam duoc bien so khung rao ban voi gia khong the chap nhan - 6
  Lí do thứ 2 khiến chiếc Future ngũ quý 7 của chị Thủy không thể bán được với mức giá 500 triệu chính là nằm ở trực thuộc Thành phố Quãng Ngãi.

  Nơi trào lưu chơi xe số đẹp không được phổ biến ở các Thành phố lớn như: Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh,...Bởi vậy sẽ không có ai chịu mức giá 500 triệu vì khi họ mua về thì sẽ rất khó bán lại, có nguy cơ lỗ cao.

  Trong khi với tầm giá 500 triệu, những dòng xe sở hữu biển số ngũ quý như: SH Ý, Xì po, Yaz 125 vẫn là ưu tiên hàng đầu vì dễ mua bán. Chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận theo thời gian là tính chất và điểm lôi cuốn của trào lưu chơi xe số đẹp.

  2banh
  2banh.vn