1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nữ biker Huế chi 300 triệu đồng để tậu Ducati Monster 795

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2014.

  Chưa hài lòng với chiếc Honda CBR150R trị giá 100 triệu đồng, Hoài Thương nữ biker Huế đã quyết định bán và sử dụng số tiền dành dụm được của mình để rước em Ducati Monster 795 với giá hơn 300 triệu đồng nhằm tận hưởng sức mạnh của động cơ phân khối lớn.

  Nu biker Hue chi 300 trieu dong de tau Ducati Monster 795
  Nguyễn Thị Hoài Thương (sinh năm 1993), sinh viên năm 3 ngành Kế toán, ĐH Phú Xuân - Thừa Thiên Huế có sở thích chơi xe phân khối lớn từ khi học cấp 3.

  Mới đây, Hoài Thương quyết định bán con xe cũ và tậu em Ducati Monster 795, hơn 800CC được nhập khẩu từ Thái Lan với giá hơn 300 triệu đồng. Số tiền này là tài khoản tích góp từ công việc kinh doanh của Hoài Thương.

  Cô bạn cảm thấy chưa hài lòng với con xe hiện tại nên muốn nâng cấp lên. Việc mua xe của Hoài Thương từng được gia đình góp ý nhưng không ngăn cấm. "Mình chỉ mong muốn thực hiện đam mê, mơ ước khi sức còn trẻ và có khả năng. Việc người khác cho rằng mình đang chơi trội hay thích khoe khoang là cách nghĩ riêng của từng người, mình không quan tâm lắm", Hoài Thương nói.​

  Nu biker Hue chi 300 trieu dong de tau Ducati Monster 795 - 2
  Hoài Thương cùng Ducati Monster 795

  Nu biker Hue chi 300 trieu dong de tau Ducati Monster 795 - 3
  Với ước mơ được cưỡi trên chiếc PKL của Thương đã trở thành sự thật
  Nu biker Hue chi 300 trieu dong de tau Ducati Monster 795 - 4
  Hoài Thương gọi chiếc xe mô tô này là "tình yêu mới" và thích thú tạo dáng cùng nó.
  Nu biker Hue chi 300 trieu dong de tau Ducati Monster 795 - 5
  Hình ảnh Hoài Thương đã gắn liền với chiếc xe PKL


  "Cưỡi" trên con xe mô tô phân khối lớn như vậy ra đường, Hoài Thương vẫn bị nhiều người để ý và bàn tán. "Mình là người Huế nên việc con gái chạy xe mô tô như vậy không phải ai cũng chấp nhận. Mình muốn sống đúng với sở thích và đam mê nên sẽ không để điều đó cản trở". Trước đó, cô nàng từng chi ra hơn trăm triệu đồng để sở hữu chiếc Honda CBR150R từ số tiền kinh doanh quần áo để thỏa đam mê.

  Bên cạnh thời gian học tập, kinh doanh, Hoài Thương vẫn dành thời gian tụ họp với nhóm phượt, tham gia những chuyến đi trải nghiệm. Nhận xét về bản thân, cô nàng tự nhận thấy mình là người cá tính, mạnh mẽ nhưng không thô lỗ, thiếu nữ tính.​

  Nu biker Hue chi 300 trieu dong de tau Ducati Monster 795 - 6
  Hình ảnh cô gái Huế cá tính "cưỡi" mô tô phân khối lớn chạy trên đường từng khiến dân mạng chú ý. Không ít teen boys phải ngã mũ trước sở thích này của thiếu nữ 9x.

  Nu biker Hue chi 300 trieu dong de tau Ducati Monster 795 - 7

  Nu biker Hue chi 300 trieu dong de tau Ducati Monster 795 - 8
  Hoài Thương đang nuôi ước mơ đổi được chiếc Ducati Street Fighter có giá hơn 32.000 USD trong thời gian tới.

  Nguồn: ione.vnexpress.net
  2banh
  2banh.vn