1. Biker cấp 4

  Nữ biker cá tính bên mẫu xe hầm hố Yamaha V-Max

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2015.

  Nữ biker Ba Lan Klaudia Kandziora Klaudia với trang phục là chiếc áo da mini và quần bóng bó sát phô diễn những đường cong quyến rũ đã có màn kết hợp tuyệt vời cùng "chiến binh" Yamaha V-Max mạnh mẽ và hầm hố đã tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo.


  Với nhiều bikers trên Thế giới, chiếc môtô "ma tốc độ" Yamaha V-Max đã trở nên quá quen thuộc. Được ra mắt lần đầu vào năm 1985, chiếc xe có thể coi là đại diện đầu tiên của Nhật Bản cạnh tranh trong phân khúc power cruiser. Thành công của V-Max có được là nhờ vào động cơ V4 mạnh mẽ, hệ truyền động các-đăng đáng tin cậy và đặc biệt là kiểu dáng cực "ngầu", cực độc đáo.

  Nu biker ca tinh ben mau xe ham ho Yamaha VMax - 2
  Sở hữu động cơ có dung tích lên tới 1679 cc với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 168 Nm, V-Max còn mạnh hơn cả nhiều chiếc môtô thể thao hiện đang được bán.

  Nu biker ca tinh ben mau xe ham ho Yamaha VMax - 3
  Chiếc xe cũng đã từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác nhau, và đã được "Ma tốc độ" Ghost Rider lựa chọn trong phần 2 của bộ phim, mang tên Spirit of Vengeance.

  Nu biker ca tinh ben mau xe ham ho Yamaha VMax - 4
  Vốn đã là một chiếc xe khá hoàn hảo, chiếc V-Max trong bộ ảnh này chỉ được "độ" nhẹ nhàng theo ý thích chủ nhân với bộ đèn trước 2 "mắt" kép đặt dọc, mỏ cày cùng dè sau kín hơn.

  Nu biker ca tinh ben mau xe ham ho Yamaha VMax - 5
  Được chụp bởi nhiếp ảnh gia Tomasz Pluszczyk, chiếc V-Max này đã có đo độ "hot" với người mẫu, biker Ba Lan Klaudia Kandziora.

  Nu biker ca tinh ben mau xe ham ho Yamaha VMax - 6
  Trong chiếc áo da mini và quần bóng bó sát phô diễn từng đường cong quyến rũ, Klaudia đã tỏ ra cực kỳ "ton-sur-ton" với "quái vật" V-Max mạnh mẽ.
  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn