1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  NSR50 phiên bản trường đua sở hữu cây phuộc JAV kịch độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2023.

  Bản độ NSR50 mà các bạn sắp được nhìn ngắm chính là một chiếc xe đua thứ thiệt khi toàn bộ hệ thống đèn lái của nó đã bị chủ nhân loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời dàn áo nguyên bản cũng bị thế chỗ bởi một bộ dàn áo cực nhẹ dành riêng cho NSR50, do chính Honda cung cấp.

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc
  NSR50 phiên bản trường đua sở hữu cây phuộc JAV kịch độc

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 2

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 3
  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 4
  Cùm thắng đang hiện diện trên dàn ghi đông trần của chiếc NSR50 chính là Brembo RCS 19 Corsa Corta. Loại cùm không có tích hợp sẵn ổ chứa dầu liền với thân, nên khi gắn chủ nhân đã cố tình lắp đặt thêm bình dầu trong suốt và nắp Daytona sắc sảo.

  Phía đối lập, chiếc NSR50 được nâng cấp cùm côn TWM tuy nhiên đáng tiếc là chúng ta đã không thể nhìn thấy nó bởi vì sự cố nhỏ phát sinh trong lúc chụp hình.

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 5
  Cùm ga nguyên bản nay đã 'nhường lại vị trí' cho cùm ga tăng tốc Vooa cấu tạo từ nhôm CNC cực kì cao cấp. Ngoài ra nhà sản xuất còn cố tình thiết kế một mặt kính trong suốt để vừa tối ưu trong lượng ở thân cùm vừa cho phép chúng ta nhìn được hành trình dây ga.

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 6

  Khi không còn công tắc xi nhan, nút cos/pha hay kèn thì chắc chắc cùm zin của chiếc NSR50 sẽ trở nên hoàn toàn vô dụng. Vậy nên chủ nhân mới loại bỏ nó và chỉ bố trí duy nhất công tắc Daytona ở dàn tay lái bên trái, để bổ sung chức năng tắt máy nhanh.

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 7
  Bộ phận khung cố định mặt nạ của chiếc NSR50 đã trải qua một quá trình xử lý kĩ lưỡng để có thể gắn được cụm đồng hồ Mychron5 dành riêng cho những mẫu xe 2 thì. Hiển thị vô số chức năng hữu ích và đồng thời đem tới sự cảm giác quan sát trực quan cho người lái.

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 8
  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 9
  Heo thắng trước sau đều được chủ nhân trang bị mẫu heo Brembo Billet 2 piston với màu sắc đồng điệu và liền lạc. Phần vỏ của nó được ghép nối từ hai mảnh nhôm Billet CNC nên có kích thước cực kì nhỏ gọn, tránh được rủi ro cạ cấn khi xuất hiện trên dàn chân 12 inch của NSR50.

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 10
  Hệ thống thắng sau sẽ nằm dưới sự điều khiển của pen đạp Brembo xịn sò. Do không gian tương đối chật hẹp, nên chủ nhân đã không lắp đặt bình dầu cho hệ thống thắng sau mà chỉ sử dụng một ống dầu nhỏ để chứa dầu thắng.

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 11
  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 12
  ShiftUp là thương hiệu Nhật Bản được nhiều anh em chơi xe biết tới với những sản phẩm CNC tuyệt đẹp. Tuy nhiên, ShiftUp còn sản xuất thêm nhiều dòng phuộc nhún và nó cũng sản xuất cho NSR50. Trước mắt anh em đây chính là dòng phuộc hoàn toàn gắn như zin cho dòng xe này.

  Có tích hợp bình dầu khí nén để hỗ trợ quá trình giảm chấn diễn ra hiệu quả hơn và đồng thời kèm theo 3 chức năng điều chỉnh là: Chỉnh tải trọng, tốc độ hồi lên, tốc độ nén xuống.

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 13
  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 14
  Cây pô Most và bình xăng Koso chính là hai mảnh ghép góp mặt trong bài độ hiệu suất cao bên trong động cơ. Hỗ trợ chủ nhân chiếc NSR50 có thể khai thác triệt để độ bốc và hiệu suất tối đa của cục máy 2 thì 50cc.
  Bản độ NSR50 và những góc ảnh khác...

  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 15
  NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 16NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 17NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 18NSR50 phien ban truong dua so huu cay phuoc JAV kich doc - 19

  Nguồn ảnh : ซุปเปอร์ เหยิน'
  2banh
  2banh.vn