1. Biker chuyên nghiệp

  NSR150 độ nhẹ nhàng với diện mạo mới đầy sức hút

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2019.

  Theo như mình nhớ, thì dòng NSR ra đời vào khoảng năm 1995 đây là dòng moto sở hửu công nghệ 2 thì, được sản xuất bởi Tập đoàn Honda dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và Châu Âu. Cho đến hiện nay những con xe này phần lớn chỉ còn là sắt vụn nên những chiếc còn nổ máy được đi kèm cùng nhiều đồ zin và giấy tờ hợp lệ có thể đội giá hơn trăm triệu.

  NSR150 do nhe nhang voi dien mao moi day suc hut
  NSR 150 nhẹ nhàng với phong cách zin nhưng đầy sức hút.

  NSR150 do nhe nhang voi dien mao moi day suc hut - 2

  NSR150 do nhe nhang voi dien mao moi day suc hut - 3
  Chiếc xe này thuộc sử hữu của một tay chơi xe cổ cực đam mê dòng NSR ở Việt Nam ta, thông qua bức ảnh ta có thể thấy chiếc xe được giữ gần như nguyên vẹn từ những ngày đầu vừa sản xuất cho tới tận ngày nay.

  NSR150 do nhe nhang voi dien mao moi day suc hut - 4
  Thật sự những mẫu xe cổ như thế này không cần phải thêm bất kì một món đồ chơi nào chỉ cần là nguyên bản từ những phụ tùng cho đến các chi tiết ốc đã đủ làm cho chiếc xe trở thành nổi thèm khát nhung nhớ của biết bao tay chơi xe.

  NSR150 do nhe nhang voi dien mao moi day suc hut - 5
  NSR150 do nhe nhang voi dien mao moi day suc hut - 6
  Trải qua hơn 20 năm chiếc xe ít nhiều sẽ có những sự cố va chạm ngoài ý muốn nên để chiếc xe trong mới hơn và đẹp hơn chủ xe đã quyết định sơn lại toàn bộ phần dàn áo đi kèm với đó là nhờ đến sự giúp đỡ của tiệm Tuấn Decal để phát họa lại một lần nữa bộ tem zin theo đúng với phong cách nguyên bản của nó.

  NSR150 do nhe nhang voi dien mao moi day suc hut - 7NSR150 do nhe nhang voi dien mao moi day suc hut - 8NSR150 do nhe nhang voi dien mao moi day suc hut - 9
  Bô tem được tiệm Tuấn Decal design lại vô cùng ấn tượng hầu như các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được những người thợ phát họa lại tương đối 9 10 so với zin từ dòng chữ cách phối màu cho đến những góc cạnh nhỏ nhất của dàn áo cũng được chau chuốt rất tỉ mỉ.
  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá anh