1. Biker chuyên nghiệp

  Nowlab Nera ra mắt mẫu xe điện được tạo ra bởi công nghệ in 3D đầu tiên trên thế giới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười một 2018.

  Nowlab và công ty máy in 3D BigRep đã hợp tác phát triển và khởi động mô hình xe điện "Nera". Điều đặc biệt ở đây là công nghệ in 3D đầu tiên thế giới đã tạo ra hầu như 100% tất cả các bộ phận, bao gồm mâm xe, khung xe, hệ thống treo, ngay cả lốp xe.

  Nowlab Nera ra mat mau xe dien duoc tao ra boi cong nghe in 3D dau tien tren the gioi
  Nowlab Nera ra mắt mẫu xe điện được tạo ra bởi công nghệ in đầu tiên trên thế giới.

  Nowlab Nera ra mat mau xe dien duoc tao ra boi cong nghe in 3D dau tien tren the gioi - 2
  Nowlab là một nhóm các chuyên gia tại BigRep cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất phụ gia cho khách hàng của mình. Nó giúp khách hàng phát triển và tích hợp các giải pháp sản xuất phụ gia và đưa họ thông qua thiết kế, phân tích thị trường, chuỗi giá trị và hậu sản xuất. Các dự án trước đây của Nowlab bao gồm tường bê tông thông minh được hợp tác với phòng thí nghiệm công nghệ Immensa.

  Nowlab Nera ra mat mau xe dien duoc tao ra boi cong nghe in 3D dau tien tren the gioi - 3
  Chiếc xe điện NERA được thiết kế bởi hai chuyên gia Nowlab, Nhà thiết kế sản phẩm Mattia Cristofori và Maximilian Sedlak, một Chuyên gia ứng dụng và Nhà thiết kế tham số. Nó được làm bằng 15 thành phần trong tổng số và, ngoại trừ các thiết bị điện tử, tất cả các bộ phận được in 3D, bao gồm các vành, lốp không có không khí, và một số chi tiết. Động cơ điện của xe đạp được bọc trong vỏ in 3D và động cơ được tích hợp vào bánh sau của xe.

  Nowlab Nera ra mat mau xe dien duoc tao ra boi cong nghe in 3D dau tien tren the gioi - 4
  Các bộ phận in 3D của xe máy NERA được chế tạo bằng máy in 3D FDM quy mô lớn của BigRep sử dụng một loạt các vật liệu bao gồm PLA, Pro FLEX, một vật liệu linh hoạt dựa trên TPU và sợi ProHT kỹ thuật. Mặc dù chiếc xe điện của BigRep có thể không đưa ra thị trường, có nhiều sáng kiến hơn khi in 3D bắt đầu trở thành một lựa chọn khả thi trong ngành vận tải.

  2banh
  2banh.vn